TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia tại Seoul sẽ dời sang năm 2021

229 Lượt xem

Theo đó, phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia tại Seoul sẽ dời sang năm 2021 do đại dịch Covid-19. 

Đây là sự kiện quan trọng kết nối các đại diện của Ủy ban Olympic quốc gia trên toàn thế giới dự kiến diễn ra theo đúng lịch trình là vào ngày 25 và 26 tháng mười Một năm nay tại thủ đô Seoul. Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc cũng nhấn mạnh rằng đây là mối quan tâm hàng đầu của các Ủy ban Olympic quốc gia và các đối tác Olympic.

Phiên họp toàn thể vẫn sẽ được tổ chức tại Seoul (thành phố đăng cai Thế vận hội Olypic năm 1988) vào năm 2021 với thời gian mới sẽ được công bố cụ thể sau khi lấy ý kiến của các thành viên liên quan. Các Ủy ban Olympic quốc gia sẽ được cập nhật về tình hình thực tế diễn ra trong năm nay cũng như thể hiện quan điểm và ý kiến theo một hình thức khác. Quyền Chủ tịch Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia Robin Mitchell cho biết chúng tôi thực sự thất vọng khi không thể tổ chức được phiên họp toàn thể vào năm nay tuy nhiên chung tôi hiểu rằng đây là tình trạng toàn cầu vào đó là quyết định thực sự đúng đắn cần đưa ra vào thời điểm này.

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia bày tỏ lời cảm ơn đối với các đối tác tại Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc vì những nỗ lực cũng như sự linh hoạt trong giải quyết các tình huống không mong muốn. Hai Bên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc họp của các Ủy ban Olypic quốc gia tại Seoul vào năm 2021. Đại dịch Covid-19 đã dẫn tới tình trạng giới nghiêm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và sự hạn chế về vấn đề di chuyển quốc tế.

Chủ tịch Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc Lee Kee-heung cho biết, cũng đã cân nhắc về vấn đề sức khỏe và an toàn của đại diện các cơ quan thể thao toàn cầu để cùng nhau đưa ra quyết định hoãn phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia, Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc cũng rất hân hạnh tiếp tục được tổ chức phiên họp toàn thể này tại Seoul vào năm tới. Chủ tịch Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc Lee Kee-heung cũng tin tưởng rằng tình hình hiện nay sẽ không làm ảnh hưởng tới phong trào Olympic. Chúng tôi sẽ làm hết sức để chuẩn bị một sự kiện an toàn và thành công cho đại diện của 206 Ủy ban Olympic quốc gia để thảo luận về tương lai của thể thao.

Các phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia thường được khởi đầu bằng phiên họp của Hội đồng điều hành sau đó là các phiên làm việc của Ủy ban tổ chức và các nhóm làm việc liên quan. Kể từ năm 2014, lễ trao giải thưởng của tổ chức này cũng được diễn ra tại thành phố đăng cai. Những lãnh đạo cấp cao của Ủy ban Olympic quốc tế như Chủ tịch Thomas Bach sẽ khai mạc phiên làm việc trong khi các Ban tổ chức các sự kiện thể thao tương lai sẽ được cập nhật về qua trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Vương quốc Anh tài trợ 400 bộ sản phẩm cho bệnh viện

Image

400 bộ sản phẩm đã được gửi tới Bệnh viện Thánh Thomas ở Luân Đôn nhằm giúp cho các nhân viên y tế ở đây có thể cảm thấy thoải mái trong khi làm việc (Ảnh: inssidethegames)

Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Vương Quốc Anh đã tài trợ 400 bộ sản phẩm của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Gold Coast 2018 cho nhân viên bệnh viện nhằm giúp các nhân viên y tế đảm bảo hoạt động khi làm việc xa nhà. Đội tuyển Vương Quốc Anh cho biết việc phối hợp với KitUsOut để tài trợ hơn 400 bộ sản phẩm và các bộ sản phẩm này cũng đã được gửi tới Bệnh viện Thánh Thomas ở Luân Đôn, nhằm giúp cho các nhân viên y tế ở đây có thể cảm thấy thoải mái trong khi làm việc.

Gói tài trợ của Kit Us Out là nhằm hỗ trợ các vận động viên người khuyết tật tại các nước đang phát triển thông qua mua các sản phẩm, thiết bị thi đấu. Tổ chức này đã phối hợp với Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Vương quốc Anh để hỗ trợ tuần lễ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Thánh Thomas. Bộ sản phẩm của Đại hội thể thao khối thinh vượng chung Gold Coast 2018 được sản xuất bởi Kukri Sports.

Sự kiện này cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai liên tiếp giữa Kukri Sports và Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung với vai trò là nhà cung cấp chính thức của Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung. Tháng trước, Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung đã xác nhận Kukri sẽ giữ vai trò là đối tác của Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung tại Birmingham vào năm 2022.

Việc quyên góp bộ dụng cụ từ Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Gold Coast 2018 được thực hiện trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19, nguyên nhân gây ra hơn 6,2 triệu trường hợp nhiễm bệnh trên toàn thế giới và hơn 374.000 ca tử vong. Vương quốc Anh có số người chết cao thứ hai trên toàn thế giới, với hơn 34.000 người. Đứng thứ nhât là Hoa Kỳ.

A.T

Print
229 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top