CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phiên bản mới Website chính thức Thế vận hội 2008

3988 Lượt xem

Phiên bản mới nhất website chính thức của Olympic 2008 đã chính thức ra mắt ngày 15/07/2008 được dịnh ra 5 thứ tiếng: Trung Quốc, Anh, Nhật, Tây Ban Nha và Ả rập. Đây sẽ là nơi cung cấp thông tin chính cho cư dân mạng trên khắp thế giới về các sự kiện diễn ra tại Olympic 2008 và những thông tin bổ ích, thiết thực về thành phố Bắc Kinh và nước chủ nhà Trung Quốc.


 
Phiên bản mới nhất website chính thức của Olympic 2008 đã chính thức ra mắt ngày 15/07/2008 được dịnh ra 5 thứ tiếng: Trung Quốc, Anh, Nhật, Tây Ban Nha và Ả rập. Đây sẽ là nơi cung cấp thông tin chính cho cư dân mạng trên khắp thế giới về các sự kiện diễn ra tại Olympic 2008 và những thông tin bổ ích, thiết thực về thành phố Bắc Kinh và nước chủ nhà Trung Quốc. Website sẽ cập nhật liên tục một cách nhanh nhất những thông tin chính thức diễn ra tại Thế vận hội, những cuộc họp báo được tổ chức bởi BOCOG và những thông tin quan trọng từ IOC và Uỷ ban Olympic quốc gia.

Về việc đưa tin các nội dung thi đấu tại Olympic, Website sẽ cung cấp một cách chi tiết và nhanh nhất lịch thi đấu của các môn, thời gian diễn ra, kết quả, thông tin chuyên môn và bảng XH thành tích tổng sắp của tất cả các đoàn tham dự. Không chỉ có vậy, trang web này cũng sẽ đưa tin rất chi tiết những phân tích chuyên môn trước và sau mỗi môn thi đấu, những cuộc phỏng vấn và thông tin xung quanh các VĐV tham dự. Lễ khai mạc và Lễ bế mạc Thế vận hội 2008 cũng sẽ được tường thuật đầy đủ và sinh động nhất. Những hoạt động văn hoá diễn ra tại các thành phố tổ chức Olympic, những sự kiện diễn ra bên ngoài SVĐ, thông tin về tình nguyện viên và những hoạt động quảng các và tài trợ cho Olympic cũng sẽ được cập nhật liên tục trong ngày.

Trang “Olympic Spirit" (Tinh thần Olympic) sẽ chuyên cung cấp thông tin diễn biến về Lễ hội văn hoá Olympic và Chương trình giáo dục Olympic với mục đích tăng cường sự hiểu biết cho giới trẻ và cung cấp thêm cho họ những thông tin bổ ích về các nước tham dự Olympic 2008.

Để hỗ trợ các dịch vụ của BOCOG dành cho khán giả và các phóng viên báo chí cũng như truyền hình, Website sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về giá vé cho khán giả, những thông tin chi tiết về thành phố Bắc Kinh, các địa điểm diễn ra các môn thi đấu, những dịch vụ giao thông đi lại, giải trí cũng như những sản phẩm giải trí liên quan đến Olympic 2008. Một bản đồ được thiết kế hiện đại sẽ là cầu nối giúp cư dân mạng có thể tìm thấy bất kỳ một địa điểm nào họ muốn.

Trước và sau khi diễn ra các môn thi đấu, Website sẽ phát trực tiếp những bài phỏng vấn với các khách mời như những ngôi sao thể thao, những quan chức của Olympic, đại diện nhà tài trợ và những tình nguyện viên để nhằm giúp cư dân mạng có những thông tin đầy đủ về tất cả các lĩnh vực của Thế vận hội 2008.

 

Việt Cường (theo beijing2008.cn)

 

Print
3988 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top