TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Năm cửa hàng được cấp phép của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản sẽ phải đóng cửa

553 Lượt xem

Năm cửa hàng tại Nhật Bản được phép bán những sản phẩm của Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 có thể sẽ phải đóng cửa do các sự kiện này đã buộc phải dời ngày tổ chức sang năm sau.

Trong tổng số 89 của hàng được cấp phép tại đất nước này thì có năm cửa hàng sẽ phải đóng cửa và một cửa hàng sẽ phải giảm bớt quy mô. Một số cửa hàng cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19 sau khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzō Abe tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia tại bảy tỉnh và thành phố.

Tình trạng khẩn cấp quốc gia cũng sẽ tiếp tục được nới rộng tới cuối tháng Năm. Hiện ở Nhật Bản có gần 16.000 trường hợp nhiễm covid 19 và hơn 650 người tử vong. Các hợp đồng giữa Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 và chủ sở hữu các cửa hành cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa hè và khó khăn thực sự này sinh khi Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 bị dời thời gian tổ chức sang năm 2021.

Phát ngôn viên Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 Masa Takaya cho biết, Ban tổ chức đang tiến hành thảo luận về hợp đồng với các chủ cửa hàng. Ban tổ chức cũng chưa đưa ra được con số chính thức các cửa hàng sẽ chịu ảnh hưởng. Rất khó có thể xác định có bao nhiêu cửa hàng có thể tồn tại tới tháng Sáu. Phát ngôn viên Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 Masa Takaya cho biết Ban tổ chức vẫn cam kết để đạt được mục tiêu bán hàng.

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 hy vọng sẽ nâng doanh số bán hàng lên 130.2 triệu đô la Mỹ thông qua việc bán các sản phẩm được cấp phép. Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 đã phải dời thời gian tổ chức tới 23 tháng Bày đến 8 tháng Tám và Paralympic sẽ từ 24 tháng Tám tới ngày 5 tháng Chín vì đại dịch covid 19 ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 bắt đầu tìm kiếm người thiết kế cho những bộ đồng phục chính thức

Image

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 bắt đầu tìm kiếm người thiết kế cho những bộ đồng phục chính thức dành cho nhân viên và tình nguyện viên tham gia phục vụ tại Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 (Ảnh: insidethegames)

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 bắt đầu tìm kiếm người thiết kế cho những bộ đồng phục chính thức dành cho nhân viên và tình nguyện viên tham gia phục vụ tại Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022. Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022  cũng đã công bố cuộc thi mang tính toàn cầu, kêu gọi các nhà thiết kế gửi phần dự thi của mình đối với sáu sản phẩm gồm - áo khoác thể thao ngoài trời, quần thể thao chuyên biệt, áo khoác lông cừu, quần dệt kim, mũ dệt kim và đồ giữ ấm cổ.

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 cho biết các thiết kế dự thi phải bao gồm phần mô tả thiết kế, sơ đồ thiết kế gồm có người mẫu và bản vẽ hiệu ứng mặc. Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 cũng đặt ra thời hạn cuối cùng nộp các mẫu thiết kế dự thi là 5 giờ chiều giờ Bắc Kinh ngày 10 tháng Sáu. Giải thưởng trị giá 14.100 đô la Mỹ được trao cho người có thiết kế được Ban tổ chức lựa chọn, để trình Ủy ban Olympic quốc tế phê duyệt.

Những tác phẩm dự thi lọt vào tốp 10 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao phần thưởng là tiền mặt trị giá 1.400 đô la Mỹ. Giám đốc nhân sự Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 cho biết, đồng phục là một phần không thể thiếu trong cục diện chung của một kỳ Thế vận hội. Đây là một phần rất được mong đợi và đáng nhớ về hình ảnh của Thế vận hội. Thông qua thiết kế quần áo, đại diện nước chủ nhà muốn phản ánh các giá trị Olympic, tầm nhìn của Thế vận hội Bắc Kinh 2022 cũng như lịch sử phong phú và huy hoàng của nền văn minh Trung Quốc. Ban tổ chức hy vọng nó có thể giúp khuấy động những cảm xúc tích cực và thể hiện câu chuyện Olympic Trung Quốc ra thế giới.

Hiệp hội Olympic Pakistan tổ chức phiên họp trực tuyến đầu tiên với các Liên đoàn thể thao quốc gia

Hiệp hội Olympic Pakistan dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch là Tướng Syed Arif Hasan tổ chức phiên họp trực tuyến vào trụng tuần tháng Năm với sự tham gia của các đại diện Liên đoàn thể thao quốc gia và Ủy ban vận động viên. Phiên họp trực tuyến đầu tiên của Hiệp hội Olympic Pakistan cũng góp phần tạo ra một nhóm làm việc để theo dõi và xây dựng các quy trình đào tạo cho các vận động viên trong cuộc khủng hoảng covid 19, kêu gọi cộng đồng thể thao Pakistan phát triển các chiến lược để giảm thiểu rủi ro trong quá trình triển khai tổ chức và thực hiện các hoạt động thể thao như đã được Ủy ban Olympic quốc tế khuyến cáo.

Việc tổ chức họp trực tuyến cũng được ghi nhận là cần thiết và nên thường xuyên tổ chức để các đại biểu dự họp có thể tiến hành đóng góp và thảo luận ý kiến. Những nỗ lực của Diễn đàn thể thao Karachi để giúp các nhân viên thể thao bị ảnh hưởng trong cuộc khủng hoảng đang diễn ra cũng được các thành viên tham dự phiên họp hết sức hoan nghiênh và ủng hộ. Tham gia họp trực tuyến còn có đại diện của các tổ chức Olympic cấp tỉnh và Chủ tịch Ủy ban Vận động viên Hiệp hội Olympic Pakistan Muhammad Inam Mông.

A.T

Print
553 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top