CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn bóng đá thế giới mở văn phòng gần Miami để chuẩn bị cho World Cup 2026

520 Lượt xem

Liên đoàn bóng đá thế giới đã mở một văn phòng mới rộng 60.000 foot vuông tại thành phố Coral Gables của Floridian để chuẩn bị cho World Cup 2026 sắp diễn ra tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Coral Gables cách Downtown Miami khoảng bảy dặm và xác nhận rằng thành phố sẽ trở thành trung tâm của Liên đoàn bóng đá thế giới. Trang web của tổ chức đã chỉ rõ Coral Gables là một địa chỉ nhiều cơ hội việc làm cho các vị trí gồm kế toán, quản lý tiền lương và giám đốc an ninh.

Image

Liên đoàn bóng đá thế giới mở văn phòng gần Miami để chuẩn bị cho World Cup 2026 (Ảnh: insidethegames)

Người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá thế giới cho biết: là một phần trong quá trình chuẩn bị cho FIFA World Cup 2026, sự kiện thể thao lớn nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới, Liên đoàn bóng đá thế giới đã mở văn phòng tại Miami -.

một trong 11 thành phố đăng cai tổ chức World Cup của Hoa Kỳ, với các trận đấu được tổ chức tại Sân vận động Hard Rock có sức chứa 64.767 chỗ ngồi.

Miami sẽ tổ chức tới 05trận đấu và cũng đang đấu thầu để trở thành sân nhà của Trung tâm Phát thanh Quốc tế, Trung tâm Truyền thông Chính và trang FanFest của giải đấu.

Văn phòng nằm trong cùng tòa nhà với mạng truyền hình HBO tại 396 Alhambra Circle và gần trung tâm mua sắm cao cấp Miracle Mile.

Miami có thể là thành phố đăng cai Copa América vào năm tới, giải đấu được đồng tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Hiệp hội Bắc, Trung Mỹ và Caribe cùng với Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ.

Liên đoàn bóng đá Hiệp hội Bắc, Trung Mỹ và Caribe chuyển trụ sở chính đến Miami và tọa lạc tại 161 NW 6th Street.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hiệp hội Bắc, Trung Mỹ và Caribe Victor Montagliani cho biết: việc khai trương trụ sở mới đến Miami, Florida có ý nghĩa khá quan trọng đối với đại gia đình Liên đoàn bóng đá Hiệp hội Bắc, Trung Mỹ và Caribe. Không chỉ vì sự hỗ trợ cho 41 Hiệp hội thành viên mà điều quan trọng nữa đó là bằng chứng cho thấy Liên đoàn bóng đá Hiệp hội Bắc, Trung Mỹ và Caribe đang tiến lên như thế nào.  Góp phần củng cố công việc tuyệt vời mà Liên đoàn bóng đá Hiệp hội Bắc, Trung Mỹ và Caribe đang thực hiện để phát triển bóng đá ở thành phố này và trên toàn khu vực.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới Gianni Infantino dự kiến sẽ chuyển đến Miami để chuẩn bị cho World Cup, giống như đã làm trước giải đấu ở Doha, Qatar năm ngoái.

Liên đoàn bóng đá thế giới dự đoán sẽ tạo ra 11 tỷ đô la (8,6 tỷ bảng Anh/10 tỷ euro) từ năm 2023 đến 2026 khi mở rộng World Cup sang thể thức 48 đội.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Qatar tiếp đoàn Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu tại Doha 

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Qatar, Ngài Jassim Rashid Al Buenain đã có buổi tiếp phái đoàn của Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu tại trụ sở Ủy ban Olympic Qatar.

Phái đoàn do ông Miao Chengchao, Phó giám đốc Trung tâm điều hành của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 làm trưởng đoàn cùng đại diện các Tiểu ban của Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu.

Chuyến thăm của phái đoàn Trung Quốc tới Ủy ban Olympic Qatar còn có sự tham dự của Đại biện lâm thời của Đại sứ quán Trung Quốc tại Qatar, H.E Chen Yue.

Tại buổi làm việc, các đại diện của Ủy ban Olympic Qatar và Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu đã xem xét các khía cạnh hợp tác trong lĩnh vực thể thao và trao đổi kinh nghiệm. Phái đoàn Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu cũng được nghe giới thiệu về kinh nghiệm dày dặn của Qatar trong việc tổ chức các sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu, gần đây nhất là Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022.

Chuyến thăm này cũng mang đến nhưng kinh nghiệm hữu ích cho công tac chuẩn bị tổ chức Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 sẽ diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 23/9 - 8/10.

Cầu kết nối các địa điểm của Thế vận hội Olympic được xây dựng trên đường cao tốc Paris 

Một cây cầu đi bộ bằng gỗ đã được xây dựng trên đường cao tốc A1 giữa Dugny và Le Bourget ở khu vực Seine-Saint-Denis của Paris để cho phép người đi bộ và người đi xe đạp đến các địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè tại Paris 2024.

Cây cầu sẽ tạo ra một liên kết giữa các địa điểm leo núi tại Le Bourget, Stade de France, trung tâm thể thao dưới nước và làng truyền thông, đồng thời cũng sẽ kết nối La Courneuve, nơi diễn ra các cuộc thi bắn súng. Việc xây dựng cây cầu được thực hiện bởi cơ quan xây dựng Olympic Solideo.

Chi phí được Le Parisien đưa tin là 14 triệu euro (12 triệu bảng Anh/15,3 triệu đô la Mĩ). Métropole du Grand Paris được cho là đã tài trợ 4 triệu euro (3,44 triệu bảng Anh/4,39 triệu đô la Mĩ).

Cây cầu, dài khoảng 400 mét, được sản xuất bằng gỗ thông Douglas trồng trong rừng Morvan ở Burgundy. Hai phần của cây cầu đã được lắp đặt và phần trung tâm đã được cẩu vào vị trí.

Régis Bourguignon, giám đốc dự án Solideo nói với Le Parisien, cho biết việc lắp các phần diễn ra thuận lợi, mất nhiều thời gian nhất là hạng mục bắt vít phần trung tâm ở cả hai bên. Các thợ mộc phải làm việc liên tục trong khoảng bốn giờ, thậm chí là cả đêm. Việc xây dựng được thực hiện trong thời gian đóng cửa đường cao tốc.

Ngày khai trương cây cầu vẫn chưa được tiết lộ. Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 dự kiến khai mạc vào ngày 26 /7 năm sau.

Đại hội Thể thao Thanh niên Khối thịnh vượng chung là lý do để cam kết đoàn kết 

Chủ tịch Hiệp hội các Ủy ban Olympic Quốc gia Caribe Keith Joseph đã tuyên bố Đại hội Thể thao Thanh niên Khối thịnh vượng chung được tổ chức tại Trinbago đã cho thấy sự lạc quan rằng các dân tộc trên khắp thế giới có thể tìm thấy nhiều lý do hơn để đoàn kết hơn là chia rẽ dai dẳng.

Chủ tịch Keith Joseph cũng là tổng thư ký của Ủy ban Olympic Quốc gia St Vincent và Grenadines đã tham dự Trinbago 2023, qua đó nhận xét thái độ của các VĐV và quan chức cho đến nay phản ánh cam kết thực sự nhằm tăng cường hợp tác và thống nhất về mục đích.

Đại hội cho thấy đây không chỉ là sự kiện thi đấu thể thao mà còn là hiện thân của nguyện vọng chung là trở thành những tấm gương tốt cho nhân loại rộng lớn hơn.

Chủ tịch Keith Joseph hy vọng Đại hội Thể thao Thanh niên Khối thịnh vượng chung đã truyền tải một thông điệp mạnh mẽ đến tất cả các quốc gia tham gia. Có nhiều di sản từ việc Trinidad và Tobago đăng cai Đại hội Thể thao Thanh niên Khối thịnh vượng chung lần thứ bảy nhưng có lẽ quan trọng nhất là việc xã hội toàn cầu hơn là sự lạc quan mà các dân tộc trên khắp thế giới có thể tìm thấy.

Nhận xét của Chủ tịch Keith Joseph được đưa ra trong bối cảnh Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn sau khi Victoria rút lui gây sốc khỏi việc tổ chức phiên bản năm 2026 và Alberta chấm dứt sự quan tâm đối với sự kiện vào năm 2030.

Keith Joseph được bầu làm Chủ tịch Chủ tịch Hiệp hội các Ủy ban Olympic Quốc gia Caribe vào tháng 11 năm ngoái, kế nhiệm Brian Lewis của Trinidad và Tobago.

18 trong số 29 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của Hiệp hội các Ủy ban Olympic Quốc gia Caribe là thành viên của Liên đoàn Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung thi đấu tại Trinbago 2023.

A.T biên dịch

Print
520 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top