TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ký kết hợp tác giữa OCA và Liên đoàn thể thao điện tử châu Á

459 Lượt xem

Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và Liên đoàn thể thao điện tử châu Á (AESF) đã công bố chiến dịch “Đường đến Á vận hội” cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc, vào tháng 9/2022.

Hai bên đã tổ chức lễ ký kết vào ngày 1/3 để xác nhận AESF là đối tác duy nhất của OCA trong việc tổ chức và quản lý môn thể thao điện tử tại Hàng Châu 2022. Lễ ký kết được tổ chức tại Kuwait, Trụ sở của OCA và tại Hồng Kông , Trung Quốc, nơi AESF đặt trụ sở.

Esports sẽ ra mắt với tư cách là môn thể thao tranh huy chương chính thức tại Đại hội thể thao châu Á ở Hàng Châu sau khi trở thành môn thể thao trình diễn tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 ở Indonesia vào năm 2018. Tổng giám đốc điều hành OCA Husain Al-Musallam và Giám đốc các Ban Đại hội Thể thao châu Á Haider Farman có mặt tại lễ ký kết tại Kuwait, trong khi Kenneth Fok, Chủ tịch và Sebastian Lau, Tổng giám đốc, đại diện cho AESF tại Hồng Kông.

Ông Al-Musallam cho biết: “Rất vui được thông báo chính thức về quan hệ đối tác giữa OCA và AESF về môn thể thao điện tử cho Đại hội thể thao châu Á của chúng tôi. OCA sẽ hỗ trợ đầy đủ cho một sự kiện thể thao điện tử thành công tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Chúng tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với đối tác AESF của chúng tôi trên chặng đường phía trước. ”

Chủ tịch AESF Kenneth Fok nói thêm: “Tôi muốn bày tỏ sự cảm kích chân thành của chúng tôi đối với sự hỗ trợ và tin tưởng của OCA. Tôi tin rằng Á vận hội là giải đấu tốt nhất để chúng tôi chia sẻ các giá trị của Olympic với cộng đồng thể thao điện tử và chúng tôi mong muốn làm cho cộng đồng thể thao điện tử của chúng tôi phát triển hơn nữa thông qua cơ hội này. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác thành công với OCA cũng như Ban tổ chức của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 Hàng Châu 2022.”

Sẽ có sáu bộ huy chương của môn thể thao điện tử tại Hàng Châu 2022. AESF sẽ chọn các nội dung thi đấu và gửi danh sách các nội dung thi đấu này để OCA phê duyệt. AESF cũng sẽ tổ chức và điều hành các cuộc thi vòng loại khu vực và tại Hàng Châu 2022, với sự hỗ trợ của OCA. Quy trình tổ chức điều hành này cũng sẽ tiếp tục trong các kỳ Á vận hội trong thời gian tới.

Chiến dịch “Đường đến Á vận hội” cũng sẽ bao gồm các khía cạnh giáo dục, các dự án bền vững và kế thừa, phát triển cơ sở, con đường sự nghiệp, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc và một sáng kiến tiếp cận cộng đồng được gọi là Chương trình Trải nghiệm AESF.

ĐQC

Print
459 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top