CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Indonesia đặt chỉ tiêu giành HCV Cầu lông, Cử tạ tại Olympic Bắc Kinh

3912 Lượt xem

Bộ trưởng Thể thao quốc gia Indonesia, Adiyaksa Dault cho biết: các VĐV Indonesia đã sẵn sàng tham dự sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh vào tháng 8 tới với mục tiêu đặt ra là giành HCV môn Cầu lông và Cử tạ.

 

Indonesia đặt chỉ tiêu giành HCV Cầu lông, Cử tạ tại Olympic Bắc Kinh

Bộ trưởng Thể thao quốc gia Indonesia, Adiyaksa Dault cho biết: các VĐV Indonesia đã sẵn sàng tham dự sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh vào tháng 8 tới với mục tiêu đặt ra là giành HCV môn Cầu lông và Cử tạ.

Sẽ có hơn 30 VĐV Indonesia tham gia tranh tài ở 7 môn thể thao tại Thế vận hội diễn ra từ ngày 8 - 24/8/2008. Bộ trưởng đánh giá cao về sự chuẩn bị của các đội tuyển quốc gia cho kỳ Olympic sắp tới. Đó cũng chính là lý do để đoàn thể thao Indonesia kỳ vọng giành HCV về cho tổ quốc ở các nội dung đôi nam nữ (môn Cầu lông) và HCV môn Cử tạ

Ngoài ra, Cầu lông Indonesia cũng đặt nhiều hy vọng vào khả năng giành thêm HCV nội dung của nam bởi đội tuyển này đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cũng như phong độ thi đấu đang ở đỉnh cao.

Để đảm bảo có được một kỳ thi đấu hiệu quả, Indonesia chỉ gửi đi những VĐV có khả năng cao nhất giành HCV.

Chủ nhiệm Uỷ ban Thể thao Indonesia (KONI), Rita Subowo cũng cho biết, các đội tuyển đã có sự tập luyện tích cực ngay từ đầu năm và cho đến nay đã có hơn 24 VĐV giành vé vào Olympic. Con số VĐV đạt chuẩn có thể sẽ lên hơn 30 VĐV ở các môn như Cầu lông, Cử tạ, Bắn cung, Điền kinh, Quần vợt, Canoeing và Đua thuyền buồm.

VĐV Bắn súng Bulgary có phản ứng dương tính với Cocain

Theo tin từ Uỷ ban Olympic Bulgary, VĐV Bắn súng người Bulgary, Antoaneta Boneva đã có kết quả dương tính với Cocain. Điều đó cũng đồng nghĩa với lời chào tạm biệt Olympic 2008, một sự kiện thể thao danh giá mà không phải VĐV nào cũng có cơ hội bước chân vào.

Các mẫu thử được lấy vào tháng 5 khi VĐV này thi đấu tại Ý, sau đó được chuyển tới phòng thí nghiệm doping của nước chủ nhà. Kết quả có được là kết thúc đáng buồn đối với một tay súng triển vọng môn Bắn súng nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh chỉ mới 22 tuổi.

 

A.T

 

Print
3912 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top