TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hơn 610.000 tình nguyện viên nộp đơn ứng tuyển Bắc Kinh 2022

818 Lượt xem

Ban tổ chức Trung Quốc cho biết, có hơn 616.000 người đã nộp đơn xin ứng tuyển vị trí tình nguyện viên cho Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022.

Chương trình ứng tuyển tình nguyện viên cho Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 được công bố vào ngày 5/12 với sự ứng tuyển của hơn 616.000 người. Tuy nhiên, Ban tổ chức Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 chưa công bố chính xác số lượng tình nguyện viên yêu cầu. Giám đốc nhân sự của Bắc Kinh 2022 Yan Cheng chia sẻ cùng Tân Hoa Xã rằng, các đối tượng nộp đơn chủ yếu là sinh viên, trong đó có cả sinh viên nước ngoài. Số lượng sinh viên nộp đơn xin tình nguyện chiếm tới 81%, còn lại các đối tượng khác gồm các tầng lớp nhân dân trong nước, trong đó có cả bạn bè quốc tế.

Số lượng người ứng tuyển nước ngoài cho thấy sự quan tâm của bạn bè trên khắp thế giới đối với Bắc Kinh 2022. Bắc Kinh 2022 cũng lên kế hoạch tuyển chọn những ứng cử viên nước ngoài tham gia vào quá trình chuẩn bị cũng như hình thành nên một đội ngũ nhân sự tiêu chuẩn quốc tế. Quận Diên Khánh dự kiến sẽ là nơi diễn ra giải đấu tiền Thế vận hội Bắc Kinh 2022 đầu tiên vào tháng tới với sự tham gia phục vụ của 230 tình nguyện viên.

Trung Quốc hướng tới Bắc Kinh 2022 với lực lượng gồm 53 vận động viên mạnh tham dự Lausanne 2020

Image

Trung Quốc công bố số lượng vận động viên sẽ tham dự Olympic trẻ mùa đông sẽ diễn ra tại Lausanne (Ảnh: insidethegames)

Trung Quốc công bố số lượng vận động viênsẽ tham dự Olympic trẻ mùa đông sẽ diễn ra tại Lausanne và coi đây là bước đà mạnh mẽ nhằm tích cực chuẩn bị tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022. Con số 53 vận động viên cũng đánh dấu sự gia tăng đáng kể đối với 23 vận động viên đại diện cho Trung Quốc tại hai phiên bản đầu tiên của Thế vận hội trẻ mùa đông, được tổ chức tại Innsbruck vào năm 2012 và Lillehammer vào năm 2016.

Quốc gia này đang đặt mục tiêu sẽ tham gia thi đấu ở tất cả 109 nội dung của Bắc Kinh 2022 và hy vọng Lausanne 2020 sẽ là một nền tảng cần thiết để đạt được điều đó.

Trưởng đoàn thể thao Trung Quốc tại Lausanne 2020 Li Jianming chia sẻ cùng Tân Hoa Xã rằng việc tham thi đấu ở tất cả 109 nội dung của Thế vận hội mùa đông 2022 là một nỗ lực lớn của Trung Quốc. Lausanne 2020 sẽ là cơ hội để các vận động viên Trung Quốc trải nghiệm và cải thiện kỹ năng thi đấu của bản thân, và cũng là nơi phát hiện các tài năng cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

Trưởng đoàn Li cũng nhấn mạnh lập trường không khoan nhượng đối với doping, thêm rằng thi đấu công bằng và trong sạch là ưu tiên hàng đầu. Tại Thế vận hội trẻ mùa đông Lillehammer vào năm 2016, Trung Quốc đứng ở vị trí thử Bảy bảng xếp hạng huy chương toàn đoàn với 03 huy chương Vàng, 05m huy chương Bạc và 02 huy chương Đồng.

Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế chính thức áp dụng nhận dạng hình ảnh mới

Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế đã chính thức áp dụng bản sắc hình ảnh mới để mở màn cho năm mới. Lãnh đạo của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế đã công bố thiết kế logo mới tại phiên họp toàn thể của tổ chức tại Torino vào tháng mười Một năm ngoái. Thiết kế đã được các thành viên của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế chấp thuận, trước khi đưa ra áp dụng chính thức vào đầu năm 2020. Thiết kế mới được tuyên bố là chìa khóa để thực hiện chiến lược toàn cầu của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế.

Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế Oleg Matytsin cho biết: việc cho ra mắt hình ảnh mới có thể giúp phát triển phong trào và những nỗ lực của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế trong việc xây dựng hợp tác quốc tế. Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế Oleg Matytsin tuyên bố hình ảnh mới có thể giúp Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế đạt được những mục tiêu đưa ra thông qua khả năng hiển thị và nhận thức về thương hiệu lớn hơn.

Logo có chữ "U" đại diện cho từ "Đại học", cùng với năm ngôi sao tượng trưng cho năm châu lục. Logo mới có năm màu truyền thống. Biểu tượng được tạo ra bởi Trung tâm Thể thao Đại học Ý. Chủ tịch Matytsin cho biết: logo mới dự kiến ​​sẽ được xây dựng thương hiệu tại các Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè và mùa đông những sự kiện thể thao hàng đầu của Liên đoàn thể thao Đại học quốc tế.

A.T

Print
818 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top