TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji mong muốn phát triển chuyên môn thông qua các khóa học giáo dục

528 Lượt xem

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji đã tiến hành chương trình giáo dục thể thao châu đại dương lần thứ 11 với nỗ lực đạt được một trong những mục tiêu chiến lược đặt ra.

Đó là cung cấp sự hỗ trợ cho việc phát triển và thúc đẩy các Liên đoàn quốc gia cũng như các Ủy ban thông qua sự hợp tác hiệu quả.

Ủy ban giáo dục thể thao Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji sẽ giám sát các khóa học tập trung tăng cường năng lực của cơ quan quản lý quốc gia và phát triển chuyên môn. Quan chức phát triển thể thao Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji  Makelesi Bulikiobo, cho biết có 26 trong số 40 Liên đoàn quốc gia đã đăng ký tham dự các khóa học vào năm ngoái, góp phần đáng kể vào việc cải thiện công tác quản lý và điều hành.

Các Liên đoàn thực thi kế hoạch bốn năm, rà sát luật, quy chế và kế hoạch hoạt động. Một số khóa học đã được cấp kinh phí và tổ chức bởi Ủy ban phụ nữ thể thao Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji. Quan chức phát triển thể thao Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji Makelesi Bulikiobo cho biết, các khóa học này góp phần gia tăng các huấn luyện viên có trình độ ở cấp cộng đồng và quốc gia và cải thiện thành tích của các vận động viên tại Đại hội thể thao Thái Bình Dương và Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung.

Sáu trong tám khóa học diễn ra vào năm ngoái thành công tới 95% thậm chí 100% thực sự là một thành công lớn. Hơn thế nữa, sự quan tâm đối với các khóa học này cũng ngày càng tăng, chính vì vậy, Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji đã xây dựng kế hoạch để triển khai các khóa học năm 2020. Nhằm mục tiêu vào các khu vực được hưởng lợi từ các khóa học, có thể mang lại lợi ích cho các vận động viên Olympic Fiji.

Mục tiêu khác đặt ra đó là tăng số lượng nữ giới tham gia vào các khóa học. Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji  cũng đang mở rộng việc phân phối chương trình giáo dục thể thao châu đại dương tới các hòn đảo bên ngoài bao gồm Vanua Levu, Gau và Ovalau.

Quan chức phát triển thể thao Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia và thể thao Fiji Makelesi Bulikiobo sẽ chịu trách nhiệm giám sát các khóa học ở Fiji, được xem là sáng kiến hàng đầu của Ủy ban Olympic quốc gia Châu Đại Dương cho Phong trào Olympic ở Thái Bình Dương. Các khóa học được tài trợ từ chương trình Đoàn kết Olympic của Ủy ban Olympic Quốc tế và  Ủy ban Olympic quốc gia Châu Đại Dương.

Ủy ban Paralympic Đức gia hạn hợp đồng với cơ quan tiếp thị thể thao Đức

Image

Một cột mốc quan trọng khác đó là sự ra mắt của thương hiệu nhóm Paralympics Đức mới sẽ mang đến những cơ hội tiếp thị mới trong tương lai (Ảnh: insidethegames)

Ủy ban Paralympic Đức đã gia hạn hợp đồng với cơ quan tiếp thị thể thao Đức nhằm tiếp tục một thỏa thuận được ký kết vào năm 2017 và một thỏa thuận mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng Một năm 2021. Cơ quan tiếp thị thể thao Đức cũng sẽ có trách nhiệm phụ trách tiếp thị cho Liên đoàn Thể thao Olympic Đức. Đối với Ủy ban Paralympic Đức, Cơ quan tiếp thị thể thao Đức sẽ chịu trách nhiệm phát triển thể thao cho những người khuyết tật tại Đức đồng thời tạo cơ hội cho các đối tác thương mại tiềm năng. Tại Tokyo 2020, thương hiệu "đội Đức" sẽ được tạo ra và các vận động viên Olympic và Paralympic sẽ thi đấu dưới cùng một tên gọi.

Chủ tịch Ủy ban Paralympic Đức Friedhelm Julius Beucher bày tỏ sự hài lòng về việc tiếp tục hợp tác với một đối tác mạnh như cơ quan tiếp thị thể thao Đức. Trên thực tế, cơ quan tiếp thị thể thao Đức đang chịu trách nhiệm tiếp thị cho cả Liên đoàn thể thao Olympic Đức khi ký hợp đồng với cả thể thao Olympic và Paralympic. Ủy ban Paralympic Đức tin rằng việc tiếp tục mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần tăng cường hơn nữa môn thể thao Paralympic ở Đức.

Giám đốc điều hành cơ quan tiếp thị thể thao Đức Claudia Wagner cho biết, những phát triển tích cực trong những năm qua là động lực để cơ quan tiếp thị thể thao Đức cùng với các đối tác tiếp thị tiếp tục thúc đẩy nhóm Paralympic Đức dựa trên chuyên môn của mình Giám đốc điều hành cơ quan tiếp thị thể thao Đức Claudia Wagner tự hào khi thấy được tầm quan trọng của môn thể thao Paralympic trên truyền thông, giữa các đối tác và trong xã hội. Một cột mốc quan trọng khác đó là sự ra mắt của thương hiệu nhóm Paralympics Đức mới sẽ mang đến những cơ hội tiếp thị mới trong tương lai.

Ủy ban Olympic quốc gia của Iraq thăm trụ sở Ủy ban Olympic quốc tế

Một phái đoàn từ Ủy ban Olympic quốc gia Iraq do Chủ tịch Raad Hammoodi Salman Al-Dulaimi làm trưởng đoàn đã tới thăm Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach tại trụ sở của Ủy ban Olympic quốc tế ở Lausanne. Cùng đi trong đoàn còn có Chủ tịch Ủy ban Thanh niên và Thể thao của Quốc hội Iraq Abbas Oleiwi Kadhim. Tại buổi làm việc, hai Bên đã thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến thể thao ở Iraq, luật thể thao mới của nước này cũng như công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic năm nay tại Tokyo. Cùng tham dự buổi làm việc về phía Ủy ban Olympic có đại diện Qũy Đoàn kết Olympic để tiến hành thảo luận về các dự án và sáng kiến ​​khác nhau của Ủy ban Olympic quốc gia Iraq. Iraq mới chỉ giành được một huy chương duy nhất tại Thế vận hội Rome năm 1960, đó là chiếc huy chương đồng của vận động viên Cử tạ Abdul Wahid Aziz.

A.T

Print
528 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top