TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia tuyên bố thời gian tổ chức mới cho phiên họp toàn thể năm 2021 tại Seoul

1048 Lượt xem

Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia cũng là đối tác với Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc đã khẳng định rằng phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia tại Seoul sẽ diễn ra vào ngày 26 và 27 tháng Mười năm 2021.

 Lễ trao thưởng của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng Mười.

Cả hai sự kiện nêu trên đều sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị nghệ thuật quốc gia COEX. Các đại biểu tới dự sự kiện sẽ lưu trú tại khách sạn quốc tế COEX và khách sạn quốc tế Grand gần với địa điểm tổ chức phiên họp toàn thể và lễ trao giải. Tổng thư ký Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia Gunilla Lindberg cho biết, chúng tôi rát tự hào vì Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc đã làm việc hết sức chăm chỉ và tốc độ để có thể đưa ra được thời gian tổ chức chính thức cho các sự kiện quan trọng của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia vào năm tới.

Chúng tôi cũng mong muốn thời gian tổ chức sớm được quyết định, tạo điều kiện thuận lợi cho các Ủy ban Olympic quốc gia chuẩn bị nhằm không xung đột với thời gian tổ chức các sự kiện thể thao lớn. Chủ tịch Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc Lee Kee Heung bày tỏ vinh dự khi được đăng cai tổ chức phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia vào năm 2021. Mặc dù đại dịch Corona vi rút đã tác động nghiêm trọng đến cộng đồng thể thao quốc tế nhưng Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc và Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia vẫn sẽ hết sức nỗ lực để đảm bảo sự an toàn và thành công cho sự kiện. Chúng tôi mong chờ được chào đón các Ủy ban Olympic quốc gia trên toàn thế giới đến với Hàn Quốc.

Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc dự kiến đăng cai phiên họp toàn thể và lễ trao giải của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia năm 2020 vào ngày 25 và 26 tháng mười Một tuy nhiên sự kiện đã buộc phải hoãn lại do đại dịch Covid-19. Theo thông lệ, Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia sẽ phải tiến hành các phiên họp trù bị của Ban điều hành vào một số ngày trước thời điểm diễn ra phiên họp toàn thể tại Seoul vào năm tới.

Seoul đăng cai tổ chức phiên họp toàn thể của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia năm 2020 với sự tham dự của khoảng 1000 đại biểu đến từ 206 Ủy ban Olympic quốc gia, Liên đoàn quốc tế, Ban tổ chức các sự kiện thể thao và các đối tác khác như một phần của lễ kỷ niệm ngày thành lập phong trào Olympic tại Hàn Quốc cũng như kỷ niệm thành lập Hội đồng thể thao Chosun vào ngày 13 tháng Bảy năm 1920.

Công chúng sẽ có thêm cơ hội đến xem Lễ Khai mạc và Bế mạc của Thành Đô 2021

Image

Ban tổ chức Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè Thành Đô 2021 đã công bố một cuộc thi cho phép những người thắng cuộc có thể tới tham gia các buổi Lễ Khai mạc và Bế mạc của sự kiện này (Ảnh: insidethegames)

Ban tổ chức Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè Thành Đô 2021 đã công bố một cuộc thi cho phép những người thắng cuộc có thể tới tham gia các buổi Lễ Khai mạc và Bế mạc của sự kiện này. Cuộc thi mang tầm cỡ thế giới kêu gọi sự tham gia của các cá nhân và tổ chức, những người tham gia cuộc thi phải thể hiện được các tiêu chí "tuổi trẻ, niềm vui và tương lai" trong các tác phẩm dự thi của mình. Cả hai buổi lễ khai mạc và bế mạc của sự kiện đều dự kiến diễn ra tại Dong'an Lake Sports Park, với sân vận động đang được thi công có sức chưa 40.000c chỗ ngồi.

Phát ngôn viên Ban tổ chức cho biết, dù bạn ở đâu, Bắc Kinh, Paris, thành phố New York, Sydney, Nairobi hoặc Rio de Janeiro, bạn đều có thể tới thăm Thành Đô để nhận ra giấc mơ tuổi trẻ của mình. Ban tổ chức cũng chân thành gửi lời mời tham gia cuộc thi tới tất cả cá nhân, tổ chức quan tâm. Người thắng cuộc sẽ giành được cơ hội làm việc với giám đốc tầm cỡ thể giới tại một gala gặp mặt để tiếp cận với những ý tưởng đầy sức sống.

Thành Đô 2021 là phiên Đại hội thể thao sinh viên thế giới lần thứ 31 dự kiến diễn ra vào thàng Tám năm sau. Các tác phẩm dự thi nên đề cập tới các yếu tố về sáng tạo cho các buổi biểu diễn khởi động, biểu diễn văn hóa, cũng như các nghi thức thắp lửa và dập tắt ngọn lửa Đại hội. Hoặc đề cập tới những vấn đề "nóng", có sức ảnh hưởng hiện nay đó là bền vững, thông minh, chia sẻ và có tinh thần. Tác phẩm dự thi có thể lên tới hơn 1.000 chữ với hỉnh ảnh và video đính kèm tuy nhiên đây phải là các tác phẩm nguyên bản. Tác phẩm dự thi có thể được gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tuyến.

Các tác phẩm dự thi lọt vào tốp 200 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được tặng vé miễn phí đến các điểm du lịch hấp dẫn của Thành Đô. 20 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao giải thưởng nổi bật với giải thưởng ngoài vé tới Thành Đô là năm này lưu trú tại khách sạn năm sao và tới xem Lễ Khai mạc. Lọt vào vòng 10 tác phẩm xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng Vàng trị giá 14.100 đô la Mỹ và một thư mời chính thức tham dự Đại hội.

A.T

Print
1048 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top