TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hiệp hội quần vợt nữ đặt mục tiêu cải thiện sự tham gia của phụ nữ vào môn thể thao này

125 Lượt xem

Hiệp hội quần vợt nữ đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược mới trị giá 150 triệu đô la với CVC Capital Partners với nỗ lực cải thiện sự tham gia của nữ giới vào môn thể thao quần vợt cũng như để tăng trưởng các mục tiêu kinh tế.

CVC Capital Partners, công ty từng đầu tư vào các sự kiện thể thao lớn như giải đua Công thức 1, Moto GP, các giải bóng đá Ligue và La Liga, giải cricket Ngoại hạng Ấn Độ và các môn thể thao khác bao gồm liên đoàn bóng bầu dục và bóng chuyền,

Image

Hiệp hội quần vợt nữ đặt mục tiêu cải thiện sự tham gia của phụ nữ  vào môn thể thao này  (Ảnh: insidethegames)

Là một phần của thỏa thuận, Hiệp hội quần vợt nữ sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới quốc tế của CVC Capital Partners gồm 25 văn phòng địa phương trên khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Mỹ.

Được thành lập vào năm 1973 bởi Billie Jean King, Hiệp hội quần vợt nữ tổ chức 70 sự kiện thường niên dành cho 1.600 tay vợt chuyên nghiệp đến từ hơn 80 quốc gia.

Khoản đầu tư sẽ được thực hiện cho các thương hiệu du lịch, xây dựng hồ sơ người chơi và giải đấu với các nền tảng kỹ thuật số được cải thiện.

Steve Simon, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt nữ, bày tỏ sự lạc quan về tương lai của môn thể thao này khi phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Chủ tịch kiêm giám đốc Steve Simon khẳng định sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của quần vợt chuyên nghiệp nữ. Đặc biệt, sự hợp tác với CVC Capital Partners mang lại kinh nghiệm, mạng lưới và vốn để đưa môn thể thao quần vợt lên một tầm cao mới, theo đuổi tham vọng của các thành viên sáng lập, thúc giục quần vợt nữ vượt qua các rào cản và đi tiên phong trong các tiêu chuẩn mới cho một môn thể thao công bằng và có giá trị hơn.

Gemma Wright, giám đốc điều hành cấp cao của nhóm truyền thông và giải trí tại CVC Capital Partners, nhấn mạnh quần vợt là môn thể thao chuyên nghiệp dành cho nữ số một trên thế giới, với lượng người hâm mộ khổng lồ cũng như cơ hội thương mại lớn.

Hiệp hội quần vợt nữ và CVC Capital Partners sẽ làm việc cùng nhau để đổi mới, tăng cường sự tham gia của người hâm mộ và doanh thu của Hiệp hội quần vợt nữ, sau đó có thể tái đầu tư trở lại môn thể thao này.

CVC Capital Partners hào hứng khi được hỗ trợ quần vợt nữ và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội quần vợt nữ, với các tay vợt, giải đấu và các bên liên quan khác để phát triển môn thể thao này trên toàn cầu,

Tay vợt nữ được xếp hạng hàng đầu thế giới Iga Świątek cũng bày tỏ niềm tự hào là một phần của Hiệp hội quần vợt nữ - tổ chức luôn cam kết đổi mới môn thể thao này, đầu tư và quảng bá hình ảnh các VĐV trên toàn thế giới.

Iga Świątek được truyền cảm hứng để trở thành một phần trong quá trình phát triển của quần vợt nữ và xây dựng 50 năm tiếp theo của Hiệp hội quần vợt nữ

Gavin Ziv, thành viên Hội đồng Hiệp hội quần vợt nữ và là người điều hành các giải đấu chính tại Quần vợt Canada cho biết, Hiệp hội quần vợt nữ không ngừng mở rộng đầu tư mang đến cơ hội tiếp cận toàn cầu hơn bao giờ hết.

Hiệp hội quần vợt nữ muốn giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi những cầu thủ mà họ yêu thích hơn và tin rằng có thể mang đến những thay đổi cần thiết để biến điều này thành khả thi.

Ban tổ chức Santiago 2023 hoàn tất thỏa thuận với Lotus và Balich về Lễ Khai mạc và Bế mạc 

Ban tổ chức Đại hội thể thao và Đại hội thể thao người khuyết tật Liên Mĩ Santiago 2023 đã hợp tác với các công ty sản xuất sự kiện Lotus và Balich để giám sát Lễ Khai mạc và Bế mạc.

Công ty Balich có kinh nghiệm quản lý các Nghi lễ tại kỳ Đại hội gần đây nhất ở Lima năm 2019, Thế vận hội Olympic mùa hè Rio 2016, Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 cũng như Lễ bế mạc Thế vận hội Paralympic mùa đông Sochi 2014. Lotus đã tổ chức các lễ hội âm nhạc trong nước và quốc tế, bao gồm Lollapalooza và Cirque du Soleil.

Giám đốc điều hành của Santiago 2023 Gianna Cunazza và giám đốc kinh doanh mới của Lotus-Balich, Martín Rivera, đã hoàn tất quan hệ đối tác thông qua việc kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác.

Estadio Nacional Julio Martínez Prádanos được chọn làm địa điểm chính cho Đại hội thể thao và Đại hội thể thao người khuyết tật Liên Mĩ Santiago 2023. Đại hội thể thao Liên Mĩ dự kiến diễn ra từ ngày 20/10- 5/11 năm nay và Đại hội Thể thao Người khuyết tật liên Mĩ diễn ra từ ngày 17 - 26/11.

Hơn 8.000 VĐV dự kiến sẽ tham gia hai sự kiện. Ban tổ chức mong đợi hơn 100.000 khách du lịch đến thăm thủ đô Chile và hơn 200 triệu người xem Đại hội. Chile chưa từng tổ chức sự kiện thể thao đa môn trước đây.

Tình nguyện viên Hàng Châu 2022 được tặng sách hướng dẫn tiếng Anh để chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á 

Các tình nguyện viên tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 đã nhận được sách hướng dẫn bằng tiếng Anh để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhiệm vụ được gia0 thông qua ngôn ngữ này trong sự kiện đa môn thể thao. Sách hướng dẫn có tổng cộng tám chương và 100 đoạn hội thoại tiếng Anh. Một số kịch bản gồm văn hóa độc đáo của Hàng Châu và Đại hội thể thao châu Á cũng được đề cập trong sách hướng dẫn.

Sách hướng dẫn cũng giải thích cách xử lý các tình huống y tế khẩn cấp, bao gồm chấn thương nhẹ, điều trị say nắng, điều trị bong gân và an ủi bệnh nhân bằng tiếng Anh. Du lịch cũng được coi trọng, với nội dung song ngữ về các danh lam thắng cảnh ở Hàng Châu và các địa điểm tổ chức Đại hội thể thao châu Á.

Theo giám đốc địa điểm của Đại hội thể thao châu Á Fu Jing, các trạm dịch vụ tình nguyện sẽ được đặt tại tất cả các khu vực trọng điểm, bao gồm cả các địa điểm của Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á. Các đầu mối giao thông, danh lam thắng cảnh, địa điểm văn hóa, khối thương mại và cơ sở y tế cũng sẽ có các trạm dịch vụ tình nguyện.

Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 đã bị hoãn lại một năm vì đại dịch COVID-19 và dự kiến được tổ chức từ ngày 23/9- 8/10. Đây sẽ là lần thứ ba Trung Quốc đăng cai Đại hội thể thao châu Á sau Bắc Kinh năm 1990 và Quảng Châu năm 2010.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Brunei Darussalam khai mạc Asian Games Fun Run 

Chủ tịch Hội đồng Olympic Quốc gia Brunei Darussalam, Hoàng tử HRH Haji Sufri Bolkiah, đã phát động Asian Games Fun Run Đại hội thể thao châu Á diễn ra tại Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien. Cùng dự còn có các đại sứ và bộ trưởng cũng như đại diện của Hội đồng Olympic châu Á và Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu.

Sự kiện diễn ra tại Brunei đánh dấu chặng thứ 16 của Asian Games Fun Run để quảng bá cho Asian Games lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 9 này. Hơn 1.300 VĐV đã tham gia ở 5 hạng mục: nam mở rộng, nữ mở rộng, nam từ 12 tuổi trở xuống, nữ từ 12 tuổi trở xuống và người khuyết tật.

Các hạng mục mở rộng dành cho nam và nữ chạy trên 3,4 km, ba hạng mục còn lại chạy trên 2 km.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia của Brunei Darussalam đã trao huy chương cho những cá nhân đạt giải. Tất cả những người tham gia đã nhận được giấy chứng nhận có chữ ký của Tổng giám đốc Hội đồng Olympic châu Á Husain Al Musallam.

Chương trình Asian Games Fun Run còn có các tiết mục thể dục nhịp điệu và bốc thăm trúng thưởng. Sự kiện được tổ chức bởi Ủy ban Olympic Quốc gia Brunei Darussalam và Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao, các Hiệp hội Thể thao Quốc gia cũng nhằm thúc đẩy hoạt động vui chơi trong cộng đồng thể thao.

A.T biên dịch

Print
125 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top