CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Gangwon 2024 ghi dấu ấn với Chương trình giáo dục VĐV

320 Lượt xem

Chương trình Giáo dục VĐV đã góp phần mang đến các kỹ năng và kiến thức cần thiết mới, hữu ích cả trong và ngoài thi đấu cho 1.802 VĐV tham dự Thế vận hội Olympic trẻ mùa đông Gangwon 2024.

Các hoạt động giáo dục tại Gangwon 2024 diễn ra ở Athlete365 House, trái tim của cả hai Làng Olympic Trẻ ở Gangneung và Jeongseon. Các buổi biểu diễn văn hóa Hàn Quốc diễn ra hàng đêm song song với hoạt động của các gian hàng giáo dục khác nhau.

Image

Gangwon 2024 ghi dấu ấn với việc đẩy mạnh Chương trình Giáo dục VĐV (ảnh: https://olympic.com)

Nhiều trải nghiệm học tập được ứng dụng. Khu vực “Be True Be You”, nơi các VĐV có thể làm bài kiểm tra tương tác về cách nhận biết và báo cáo các trường hợp thao túng trong thi đấu; Gian hàng “Keeping Sport Real – Play True” do Cơ quan phòng chống doping thế giới và Cơ quan kiểm định quốc tế đồng chủ trì, nơi các VĐV có thể tìm hiểu về quy trình kiểm soát doping và danh sách các chất bị cấm;

Gian hàng Athlete365 Career+, một trải nghiệm được hỗ trợ bởi Đối tác Olympic Toàn cầu Allianz, nơi những người tham gia có thể kiểm tra kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của mình;

Khu vực “Tâm trí, Cơ thể và Tôi”, nơi các VĐV có thể thực hành thiền với trải nghiệm thực tế ảo, thử các kỹ thuật phòng ngừa chấn thương và tìm hiểu về thể thao an toàn theo cách tương tác;

Khu vực “Quan điểm của VĐV” do Dịch vụ Phát thanh Truyền hình Olympic điều hành, nơi các VĐV có thể học cách ghi lại và chỉnh sửa cảnh quay hấp dẫn cũng như tạo video của riêng họ.

Bên cạnh đó, 28 nhà vô địch Olympic, VĐV giành huy chương Olympic và VĐV Olympic, tất cả đều là VĐV đẳng cấp thế giới trước đây hoặc hiện tại, đã được chọn để hỗ trợ, cố vấn và truyền cảm hứng cho các VĐV trẻ thi đấu tại Gangwon 2024.

Các hoạt động giáo dục không chỉ nhằm vào các VĐV. Tất cả các thành viên của đoàn thể thao bao gồm huấn luyện viên, trưởng đoàn, nhân viên y tế và đại diện Ủy ban Olympic quốc gia đều đủ điều kiện và được khuyến khích tích cực tham gia Chương trình Giáo dục VĐV.

Trước khi tham dự Gangwon 2024, các VĐV và thành viên đoàn thể thao đã được khuyến khích tham gia chương trình sẵn sàng cho Gangwon 2024, bao gồm khóa học trực tuyến tương tác trên nền tảng Athlete365, có sẵn bằng 10 ngôn ngữ và bao gồm các chủ đề như bảo vệ an toàn, ngăn ngừa cạnh tranh thao túng, giữ tinh thần khỏe mạnh và chống doping.

Chương trình Giáo dục VĐV Gangwon 2024 được đánh giá cao với rất nhiều thông tin hữu ích được thiết kế để giúp VĐV trẻ trên chặng đường trở thành VĐV ưu tú cấp cao.

A.T biên dịch

Print
320 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top