CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đội tuyển Lặn Canada nỗ lực giành HCV Olympic 2008

4008 Lượt xem

Lãnh đội đội tuyển Lặn Canada, Said Nancy Brawley cho biết các tuyển thủ đã sẵn sàng cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Ngoài Alexandre Despatie nội dung cầu mềm 3m nam, đội tuyển Lặn Canađa kỳ vọng ở nội dung cầu mềm 3m nữ và cầu cứng 10m nữ cá nhân và đồng đội.


 
Đội tuyển Lặn Canada nỗ lực giành HCV Olympic 2008

Lãnh đội đội tuyển Lặn Canada, Said Nancy Brawley cho biết các tuyển thủ đã sẵn sàng cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Ngoài Alexandre Despatie nội dung cầu mềm 3m nam, đội tuyển Lặn Canađa kỳ vọng ở nội dung cầu mềm 3m nữ và cầu cứng 10m nữ cá nhân và đồng đội.

Đội tuyển Lặn Canada hiện đang tập luyện tại Water Cube. Thời gian tập luyện của đội tuyển bắt đầu từ lúc 10 giờ và kết thúc vào 11 giờ 50.

Ngày 2/8, đội tuyển sẽ tới Xian. Theo Lãnh đội Said Nancy Brawley, điều kiện tập luyện tại Water Cube không có gì đáng phàn nàn thế nhưng không khí ở đây làm các VĐV thấy hơi căng thẳng. Vì vậy, họ cần chuyển tới một địa điểm khác trong vài ngày để thư giãn và sau đó sẽ trở lại để tiếp tục luyện tập

Đội tuyển Bơi Olympic Pháp tập huấn tại Dalian, Trung Quốc

Đội tuyển Bơi Olympic Pháp hiện đang tập huấn tại Dalian, một thành phố cảng ở phía Đông Bắc Trung Quốc. Thoả thuận được ký với BTC TVH 2008, có quy định về nơi tập luyện được ưu tiên cho các VĐV Olympic, theo đó Khu tập Bơi tại Liêu Ninh đã được sửa sang làm nơi ăn ở, tập luyện của các kình ngư Pháp

Đội tuyển Bơi Pháp với 51 thành viên, trong đó có VĐV Alain Bernard (người vừa phá kỷ lục nội dung 100m tự do và lập kỷ lục thế giới nội dung 50m tự do tại giải vô địch Bơi Châu Âu vào tháng 3).

Để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho các VĐV, ngoài việc sửa sang lại khu tập, hệ thống thông hơi, chiếu sáng và thiết bị tập luyện cũng đã được lắp đặt. Nước để tập luyện cũng được kiểm tra hàng ngày.

Các VĐV sẽ tích cực tập luyện 5 giờ một ngày cho tới ngày 4/8 (thời điểm đội tuyển rời Dalian về Bắc Kinh)

Nhà vô địch Taekwondo châu Phi phấn đấu giành huy chương tại Olympic Bắc Kinh

VĐV Taekwondo người Libya, Ezedin Tlish sẽ thi đấu hết sức mình để giành huy chương Olympic. Đây thực sự là cơ hội tốt cho VĐV 26 tuổi bởi theo đánh giá của HLV trưởng Gerwash Ibrahim thì Tlish là VĐV Taekwondo sáng giá nhất ở Libya.

Các đội tuyển Taekwondo tham dự Olympic đã bắt đầu tập luyện từ đầu tuần để chuẩn bị cho đợt thi đấu bắt đầu từ 20/8 tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh.

 

A.T (tổng hợp Internet)

 

Print
4008 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top