TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn thể thao Myanmar tranh tài ở 20 môn thể thao trong chương trình thi đấu của SEA Games 31

25 Lượt xem

Theo đó, các thành viên của đoàn thể thao Myanmar sẽ tham gia tranh tài tranh tài ở 20 trong tổng số 40 môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23 tháng 5.

Các môn thể thao mà Myanmar sẽ tham gia tranh tài gồm: điền kinh, bắn cung, kickboxing, Bi-a, Bóng đá, Futsal, Cầu mây, Wushu, Bóng chuyền, Judo, Taekwondo, Vovinam, Cử tạ, Bắn súng, đua thuyền, Bi sắt, Golf, Cờ vua, Thể hình, Thể thao điện tử và Kurash.

Image

Đoàn thể thao Myanmar tranh tài ở 20 môn thể thao trong chương trình thi đấu của SEA Games 31

Ban đầu, đoàn thể thao Myanmar dự kiến chỉ thi đấu 18 môn, sau đó đăng ký bổ sung thêm 2 môn là Thể thao điện tử và Kurash. Kể từ năm ngoái, hầu hết các môn thể thao của Myanmar đã tập huấn chủ yếu là ở các địa phương trong nước  để chuẩn bị cho SEA Games 31.  Chỉ có 6 môn thể thao được tập huấn tại Trung Quốc. Ngoài ra, đội tuyển bóng đá nữ tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển bóng đá nam tập huấn tại các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Đội tuyển futsal nam quốc gia Myanmar đã trải qua đợt tập huấn tại Thái Lan vào tháng trước cũng như tham gia thi đấu tại Giải vô địch Futsal Thái Lan và Futsal Đông Nam Á. Đội tuyển futsal nữ quốc gia Myanmar tiếp tục tập huấn tại Thái Lan sau giải vô địch futsal nữ Thái Lan, diễn ra từ ngày 20 đến ngày 26/4.

Các VĐV Myanmar cũng được hứa thưởng lớn nếu đoạt huy chương SEA Games, cụ thể 30 triệu kyat cho HCV cá nhân, 20 triệu kyat cho HCB.

Đối với các môn thi đấu đồng đội, mức thưởng sẽ là 10 triệu kyat cho mỗi VĐV đội giành HCV, 7 triệu kyat cho HCB và 3,5 triệu kyat cho HCĐ.

Huấn luyện viên có học trò đạt HCV sẽ được thưởng 10 triệu kyat, HCB 5 triệu kyat và HCĐ 3 triệu kyat. Đội ngũ quản lý sẽ được thưởng 10 triệu kyat cho HCV, 5 triệu kyat cho HCB và 3 triệu kyat cho HCĐ.

A.T

Print
25 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top