CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á đã gần hoàn tất

4562 Lượt xem

Theo tin từ Hội đồng Thể thao các trường Đại học Malaysia (Masum), công tác chuẩn bị đăng cai cho Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 14 (được tổ chức tại Malaysia từ ngày 11 - 21/12) đã gần hoàn tất.


 

Theo tin từ Hội đồng Thể thao các trường Đại học Malaysia (Masum), công tác chuẩn bị đăng cai cho Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 14 (được tổ chức tại Malaysia từ ngày 11 - 21/12) đã gần hoàn tất.
Chủ tịch Ban vận động, tài trợ thuộc Masum, ông Nur Ekmal Buhary cho biết, sẽ có 15 địa điểm thi đấu phục vụ cho 22 môn thể thao tại Đại hội. Nước chủ nhà đã sẵn sàng, công tác chuẩn bị cũng đã bước vào giai đoạn cuối cùng.
Phát biểu trên tờ Bernama, ông Nur Ekmal Buhary cho biết: "Mặc dù còn hơn 2 tháng nữa mới tới Đại hội, nhưng chúng tôi đã hoàn tất tới 80%. Công tác về thực phẩm, bố trí nơi ăn, nghỉ cho VĐV cũng đã sẵn sàng. Chỉ còn một việc duy nhất là chọn các sân Bóng đá sao cho hợp lý nhất để đảm bảo đủ chỗ cho khán giả"
Việc tuyển chọn các gương mặt VĐV tiêu biểu tham dự Đại hội cũng có kết quả tốt. Trong đó gồm những VĐV có khả năng giành huy chương như: Roslinda Samsu (môn Nhảy sào), Chew Chee Chan, Elaine Teoh (môn Taekwondo), Cheng Chu Sian, Wan Mohd. Khalmizan Wan Abdul Aziz (mông Bắn cung) và Leong Mun Yee (môn Nhảy cầu).
Hai năm trước (2006), khi Đại hội diễn ra tại Việt Nam, đội tuyển Malaysia đã giành vị trí thứ 4 với 7 HCV, 19 HCB, 37 HCĐ. Với vai trò là nước chủ nhà năm nay, đoàn thể thao Malaysia lạc quan sẽ cải thiện vị trí đang có.

 

A.T (theo bernama)

 

Print
4562 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top