CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Chủ tịch mới của Ủy ban VĐV Liên đoàn Sambo Quốc tế là người Philippines

850 Lượt xem

Thành phần của Ủy ban VĐV Liên đoàn Sambo Quốc tế đã có nhiều thay đổi sau kết quả của cuộc bầu cử năm 2023. Theo kết quả bỏ phiếu điện tử, đại diện của Philippines là Sydney Sy đã được bầu làm Chủ tịch.

Với vai trò là Chủ tịch Ủy ban VĐV, Sydney Sy cũng sẽ đương nhiên trở thành thành viên của Ban chấp hành Liên đoàn Sambo Quốc tế, nơi cô sẽ đại diện cho lợi ích và là tiếng nói của tất cả các VĐV Sambo.

Image

Đại diện của Philippines là Sydney Sy đã được bầu làm Chủ tịch (ảnh: insidethegames).

Vai trò của Chủ tịch là quảng bá Ủy ban VĐV như một không gian an toàn để các VĐV bày tỏ ý tưởng và suy nghĩ của mình, thực hiện các chương trình có lợi cho VĐV, đồng thời hỗ trợ và hình thành các ý tưởng sáng tạo.

Chủ tịch Sydney Sy cho biết: "Đến từ một quốc gia chỉ mới bắt đầu phát triển môn thể thao này, sứ mệnh của tôi là đại diện cho Sambo Philippines và khu vực Đông Nam Á. Tôi đã đăng ký làm thành viên của Ủy ban VĐV 2019 vì tôi được truyền cảm hứng từ người tiền nhiệm, bà Laure Fournier - một VĐV giỏi, một diễn giả tài ba và một người cố vấn tuyệt vời. Sambo không chỉ mang đến cho tôi những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp thể thao của mình mà còn giúp tôi phát triển về mặt cá nhân. Bây giờ tôi sẽ chủ trì Ủy ban này, trách nhiệm của tôi là tạo ra tình bạn và không gian an toàn để các VĐV đồng nghiệp của tôi lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của họ để môn thể thao này tiếp tục phát triển thông qua tiếng nói của các VĐV”.

Các thành viên của Ủy ban VĐV đã thảo luận về các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, đồng thời xây dựng thời gian biểu nhằm đạt được các mục tiêu chung nhằm phát triển Sambo và tăng cường sự công nhận cho môn thể thao này trên toàn thế giới.

A.T biên dịch

Print
850 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top