CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Chủ tịch Liên đoàn chèo thuyền châu Á Chen Chunxin thị sát các địa điểm của Hàng Châu 2022

441 Lượt xem

Chủ tịch Liên đoàn chèo thuyền châu Á Chen Chunxin đã dẫn đầu một phái đoàn kiểm tra địa điểm thi đấu môn chèo thuyền cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022.

Chèo thuyền là một trong 40 môn thể thao trong chương trình thi đấu tại Hàng Châu 2022, sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao dưới nước Fuyang.

Image

Địa điểm thi đấu môn chèo thuyền cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 - Trung tâm thể thao dưới nước Fuyang (Ảnh: insidethegames)

Chủ tịch Chen Chunxin đã tham dự Giải vô địch chèo thuyền mùa xuân quốc gia cùng với Phó giám đốc Trung tâm thể thao dưới nước Fuyang Bao Guochan.

VĐV 3 lần giành HCV Đại hội thể thao châu Á Zhang Liang của Trung Quốc nằm trong số hơn 500 VĐV thi đấu tại Giải vô địch, chèo thuyền mùa xuân quốc gia và cũng là sự kiện tuyển chọn cho Hàng Châu 2022.

Trung Quốc đã thống trị chèo thuyền tại Đại hội thể thao châu Á vừa qua ở Jakarta-Palembang vào năm 2018, giành được 9 trong số 15 HCV. Trung tâm thể thao dưới nước Fuyang sẽ tổ chức các môn chèo thuyền, canoeing và slalom tại Đại hội thể thao châu Á năm nay.

Chủ tịch Chen Chunxin đánh giá cao môi trường, thiết bị và cơ sở vật chất tại địa điểm này.

Một cuộc họp của Ủy ban điều phối của Hội đồng Olympic châu Á đã được tổ chức tại Hàng Châu vào tháng trước, tại đó tổng giám đốc Husain Al-Musallam đã đánh giá cao Ban tổ chức vì sự nhẫn nại cũng như bày tỏ sự hài lòng về tiến độ chuẩn bị cho sự kiện.

Move United đã nhận được khoản hỗ trợ tăng thêm 3,5 triệu đô la từ The Hartford để giúp đỡ các môn thể thao dành cho người khuyết tật 

Theo đó, khoản quyên góp trị giá 3,5 triệu đô la  tương đương 2,8 triệu bảng Anh, 3,1 triệu euro được sử dụng để tăng khả năng tiếp cận và tham gia các môn thể thao dành cho người khuyết tật trên khắp Hoa Kỳ.

The Hartford, nhà cung cấp bảo hiểm cho người khuyết tật hàng đầu, đã cam kết đầu tư tài chính vào Move United trong vòng 03 năm.

Move United, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên quảng bá các môn thể thao dành cho người khuyết tật, có quan hệ đối tác lâu dài với The Hartford.

Claire Burns, Giám đốc tiếp thị và truyền thông của The Hartford cho biết, tổ chức đang thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự tham gia vào các môn thể thao bằng cách làm cho các cuộc thi, sự kiện địa phương và thiết bị dễ tiếp cận hơn đối với các VĐV. Ông Claire Burns cũng bày tỏ sự tự hào về mối quan hệ hợp tác lâu dài với Move United, qua đó tạo cơ hội cho hàng nghìn VĐV thích nghi, trải nghiệm sức mạnh thay đổi cuộc sống thông qua thể thao.

The Hartford và Move United đang thực hiện sứ mệnh làm cho các thiết bị và môn thể thao dễ tiếp cận hơn.

Hartford đã tặng hơn 5.000 thiết bị thể thao dành cho người khuyết tật tại hơn 40 cộng đồng trong 5 năm qua với sự hợp tác của Move United.

Chuỗi Thi đấu Thể thao Thích ứng của Hartford có các sự kiện trên toàn quốc bao gồm: quyên góp thiết bị tùy chỉnh, giải thưởng Thành tựu Con người, chào hỏi các VĐV người khuyết tật vô địch. Tất cả các cuộc thi mang đến cho hơn 2.000 người khuyết tật từ già tới trẻ cơ hội thi đấu trong 15 môn thể thao, tham gia các phòng khám và nhận được chứng chỉ phân loại thương tật quốc gia.

Glenn Merry, giám đốc điều hành của Move United, cho biết, The Hartford có mối quan hệ đồng minh độc đáo và lâu dài với cộng đồng thể thao. Thực sự không có đối tác nào khác có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo toàn diện như vậy trong việc thúc đẩy khả năng tiếp cận thiết bị và thi đấu cho các VĐV người khuyết tật.

Mục tiêu của cam kết mà hai Bên hướng tới là sẽ có ít người khuyết tật bị bỏ rơi hơn và điều đó có nghĩa là một thế hệ VĐV mới sẽ trải nghiệm cách thể thao giúp bạn trở nên tốt hơn.

Quyền anh thế giới ký thỏa thuận hợp tác với Sport Resolutions với tư cách là trọng tài độc lập 

Sport Resolutions (các giải pháp thể thao) đã được Quyền anh thế giới lựa chọn để trở thành nhà cung cấp độc lập các dịch vụ trọng tài và hòa giải, đồng thời là bên tư vấn về đạo đức và thủ tục tư pháp cho cơ quan quản lý mới thành lập. Công ty cũng sẽ được giao nhiệm vụ chỉ định một hội đồng kiểm tra độc lập và hỗ trợ các chức năng của Quyền anh Thế giới trước thềm Đại hội sẽ diễn ra vào tháng 11 này.

Quyền anh thế giới hy vọng Sport Resolutions, một dịch tổ  chức chuyên giải quyết tranh chấp độc lập, phi lợi nhuận, có trụ sở tại Vương quốc Anh, hoạt động trên toàn cầu, sẽ có thể đảm bảo dịch vụ này tuân thủ các chính sách bảo vệ, phúc lợi của VĐV, trọng tài và đánh giá, thể thức bầu cử và sự bình đẳng và hòa nhập.

Sport Resolutions, có trụ sở tại London, đã giải quyết hơn 1.700 tranh chấp ở 40 môn thể thao trong 10 năm qua. Richard Harry, Giám đốc điều hành của Sport Resolutions bày tỏ vui mừng khi tổ chức được lựa chọn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho Quyền anh Thế giới.

Ngay từ đầu, Quyền anh Thế giới đã nêu rõ yêu cầu các quy trình hàng đầu thế giới lấy tính độc lập và liêm chính làm cốt lõi và chọn Sport Resolutions vì lý do đó.

Sport Resolutions cũng vinh dự được thêm World Boxing vào danh sách khách hàng quốc tế ngày càng tăng và mong được hỗ trợ Quyền anh Thế giới hành trình phía trước.

Quyền anh thế giới đã được ra mắt vào đầu tuần này với mục đích "đảm bảo tương lai của quyền anh với tư cách là một môn thể thao Olympic". Từ nay cho đến Đại hội, Quyền anh Thế giới sẽ được lãnh đạo bởi một Ban Điều hành lâm thời bao gồm đại diện của các tổ chức ở Đức, Anh, Hà Lan, New Zealand, Philippines, Thụy Điển và Hoa Kỳ.

Tổng thư ký lâm thời Quyền anh Thế giới Simon Toulson cho biết: tổ  chức rất vui được hợp tác với Sport Resolutions với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trọng tài và đạo đức hàng đầu trên toàn thế giới.

Quyền anh Thế giới tin rằng Sport Resolutions sẽ mang lại sự kiểm tra và cân bằng cần thiết cho các hoạt động và hoạt động của Quyền anh Thế giới để đảm bảo các tiêu chuẩn quản trị cực kỳ.

Mặc dù khẳng định rằng "không xung đột với Hiệp hội quyền Anh quốc tế", Quyền anh Thế giới đang trực tiếp đối đầu với tổ chức từ lâu đã là cơ quan quản lý chính của quyền anh.

Ủy ban Olympic Quốc gia Tajikistan tổ chức sự kiện quảng bá về Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc

Ủy ban Olympic Quốc gia Tajikistan đã tổ chức giai đoạn đầu tiên của chiến dịch quảng bá Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc thông qua một cuộc thi nghệ thuật dành cho trẻ em.

Hơn 60 học sinh đã tham gia cuộc thi vẽ tranh tại Trung tâm Trẻ em và Thanh thiếu niên ở Dushanbe với nhiều chủ đề khác nhau.

Nội dung bao gồm lịch sử của Đại hội thể thao châu Á, các nhà vô địch của Đại hội thể thao châu Á, các môn thể thao khác nhau có trong Đại hội thể thao châu Á, lịch sử thể thao ở Tajikistan, các anh hùng Olympic của quốc gia, các logo đặc biệt của Đại hội thể thao châu Á và các biểu tượng của Đại hội thể thao châu Á.

Chủ tịch Ủy ban Thanh niên và Thể thao thuộc Chính phủ Cộng hòa Tajikistan, các Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc và Tổng thư ký của Ủy ban Olympic Quốc gia, lãnh đạo cơ quan hành pháp của nhà nước tại thành phố Dushanbe, lãnh đạo phòng Giáo dục của thành phố Dushanbe và các vị khách cấp cao khác đã tham dự sự kiện.

Hội đồng Olympic châu Á đang quảng bá cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 thông qua chiến dịch cuộc chạy vui vẻ và dự án phóng viên trẻ của Đại hội thể thao châu Á

Ủy ban Olympic Quốc gia Tajikistan cũng tổ chức chương trình phóng viên trẻ vào thứ Ba, ngày 18/ 4 và cuộc chạy vui vẻ vào thứ Tư, ngày 19/Tư.

A.T biên dịch

Print
441 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top