CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Chủ tịch BOCOG kiểm tra các địa điểm thi đấu Olympic 2008

3663 Lượt xem

Tại NTĐ của trường Đại học Bắc Kinh - địa điểm thi đấu môn Cầu lông, Chủ tịch Liu Qi đã yêu cầu được biết những thông tin chi tiết về việc NTĐ sẽ có phương án giải quyết như thế nào trong trường hợp sức gió quá mạnh và ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của các VĐV.

Logo Olympic Bắc Kinh 2008

Vừa qua, Chủ tịch BOCOG - ông Liu Qi đã đến thăm các trường Đại học Bắc Kinh - địa điểm thi đấu một số môn thể thao tại Olympic Bắc Kinh 2008. Cùng đi với Chủ tịch BOCOG trong đợt kiểm tra này còn có Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Kinh - ông Guo Jinlong và các quan chức khác của chính quyền thành phố Bắc Kinh. Tại đây, Chủ tịch Liu Qi đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của địa điểm thi đấu này đối với sự thành công của Olympic 2008. Ông cho biết, họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để giải quyết các vấn đề còn tồn tại liên quan đến các địa điểm đó.

Tại NTĐ của trường Đại học Bắc Kinh - địa điểm thi đấu môn Cầu lông, Chủ tịch Liu Qi đã yêu cầu được biết những thông tin chi tiết về việc NTĐ sẽ có phương án giải quyết như thế nào trong trường hợp sức gió quá mạnh và ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của các VĐV.

Khi đến thăm NTĐ của Đại học nông nghiệp Trung Quốc, Chủ tịch Liu Qi đã quan sát và kiểm tra rất kỹ quá trình đào tạo các nhân viên phục vụ cho các lễ trao giải của bộ môn Cử tạ.

Trong đợt kiểm tra này, đoàn cán bộ còn đến địa điểm thi đấu môn Judo và Taekwondo. Đó chính là NTĐ của trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Bắc Kinh. Tại đây, ông cũng yêu cầu các địa điểm thi đấu trên phải cung cấp những dịch vụ và điều kiện tốt nhất cho các phóng viên và phát thanh viên của đài truyền hình đến đưa tin về Olympic.

Sẽ có 8 môn của Olympic và 6 môn thuộc Paralympic diễn ra tại các trường Đại học ở Bắc Kinh. Do vậy, bên cạnh các yêu cầu trên, Chủ tịch Liu Qi còn nhấn mạnh: Chất lượng của các địa điểm thi đấu trên sẽ chính là kết quả đánh giá khách quan nhất quá trình chuẩn bị cho Olympic của Bắc Kinh. Chúng ta cần phân định rõ trách nhiệm, quyền lợi và nguồn lực của mỗi địa điểm thi đấu.

Chủ tịch đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và đảm bảo các địa điểm thi đấu trên sẽ được xây dựng và sửa chữa với tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất để chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời chính quyền địa phương sẽ hợp tác hết sức để giúp đỡ các trường Đại học trong việc đảm bảo an ninh cho các công trình trên.

 

Việt Cường

 

Print
3663 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top