TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Chủ tịch Bach đánh giá cao quan hệ với Ủy ban Olympic quốc gia Cameroon khi tới thăm quốc gia này

397 Lượt xem

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã đánh giá cao quan hệ với Ủy ban Thể thao và Olympic quốc gia Cameroon nhân chuyến thăm nước này. Chủ tịch Bach đã tới thăm Cameroon nhân hành trình của mình tại Châu Phi để dự khánh thành trụ sở mới của Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia châu Phi tại thành phố thủ đô Abuja của Nigieria.

Chủ tịch khởi đầu chuyến thăm tới các địa điểm thi đấu tại thành phố thủ đô Dakar của Senegal, nơi sẽ đăng cai Olympic trẻ mùa hè năm 2022 trước khi đến thăm Cape Verde. Chủ tịch Bach cũng gặp Chủ tịch Ủy ban Thể thao và Olympic quốc gia Cameroon Hamad Kalkaba nhân chuyến thăm tới Yaoundé cùng thành viên mới của Ủy ban Olympic quốc tế là đại diện của Cameroon Odette Assembe Engoulou và thành viên danh dự của Ủy ban Olympic quốc tế Issa Hayatou.

Thủ tướng Cameroon Joseph Ngute cũng mở tiệc chiêu đãi Chủ tịch Thomas Bach trước khi hai Bên chính thức hội đàm. Theo Chủ. tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach, hai Bên đã tiến hành thảo luận về mối quan hệ tuyệt hảo giữa chính phủ và Ủy ban Olympic quốc gia, và sự tôn trọng của chính phủ đối với quyền tự quyết của thể thao.

Thủ tướng Cameroon Joseph Ngute cũng chia sẻ về các kế hoạch của nước này nhằm xây dựng hạ tầng cơ sở thể thao hiện đại và giúp các VĐV chuẩn bị tốt cho Thế vận hội trẻ. Theo Cameroon Tribune, Chủ tịch Bach khẳng định sự khuyến khích, thúc đẩy Ủy ban Thể thao và Olympic quốc gia. Cameroon và chính phủ cần nắm lấy sức mạnh của thể thao, chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho giới trẻ và cho xã hội của Cameroon.

Cameroon luôn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của Ủy ban Olympic quốc tế. Chủ tịch Bach cũng đến thăm trụ sở của Ủy ban Thể thao và Olympic quốc gia Cameroon gặp gỡ các học sinh và các VĐV Olympic ở Cameroon, những người VĐV đang chuẩn bị cho Tokyo 2020.

Ngoài ra, Chủ tịch Bach cũng có cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Giáo dục và Thể thao của Narcisse Mouelle Kombi nhân chuyến thăm Trung tâm nghiên cứu Olympic châu Phi.

Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn truyền thông động lực 

Image

Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết trước khi Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp thể thao điện tử hàng năm

Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế đã ký Biên bản ghi nhớ với một trong những công ty truyền thông được thành lập sớm nhất ở Trung Đông, Motivate Media Group.

Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết trước khi Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp thể thao điện tử hàng năm và sự kiện triển lãm tiêu dùng tại Dubai ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất diễn ra vào năm tới.

Được chứng kiến bởi bởi các đại diện của Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế, Hội đồng thể thao Dubai và Hiệp hội thể thao điện tử các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, sự kiện này sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho hành trình Dubai với mục tiêu trở thành trung tâm điểm đến toàn cầu cho các sự kiện của thể thao điện tử và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, nhà tư tưởng, những người nổi tiếng và những người đam mê thể thao điện tử.

Thực tế cho thấy, thể thao điện tử là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên toàn cầu với hơn 300 triệu game thủ chỉ riêng ở Trung Đông.

Chủ tịch Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế Colin Webster (được nhậm chức tại Đại hội thường niên của tổ chức này vào tháng 12) và Fairservice, người sáng lập và quản lý của Motivate Media Group, đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác để thành lập một liên minh giới thiệu những sáng kiến ​​quan trọng nhất của loại hình thể thao này cho thể thao điện tử khu vực.

Chủ tịch Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế Colin Webster cho biết, Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế rất vui mừng được hợp tác với Motivate để tạo ra một số sản phẩm thể thao điện tử đẳng cấp thế giới, thể hiện một bước quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển thể thao điện tử ở các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Trung Đông và toàn cầu.

Tiềm năng về thể thao điện tử ở Trung Đông hiện đang được hiện thực hóa. Việc xây dựng một chiến lược quốc gia là cần thiết để phát triển môn thể thao tiềm năng này. Dubai là một thành phố tuyệt vời và Motivate Media Group là một đối tác hoàn hảo có thể giúp hỗ trợ tầm nhìn chiến lược này.

Thống nhất quan điểm với Chủ tịch Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế Colin Webster, người sáng lập và quản lý của Motivate Media Group Fairservice cho biết, với sự phát triển của công nghệ và sự xuất hiện liên tục của loại hình thể thao như một nền tảng văn hóa và giải trí trong xã hội, không có thời điểm nào tốt hơn để xây dựng một chiến lược tổng thể.

Trong tương lai, thể thao điện tử là một trong những môn thể thao năng động và phát triển nhanh nhất trên các phương tiện truyền thông mới và Motivate rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức hàng đầu như Liên đoàn thể thao điện tử quốc tế để phát triển môn thể thao này ở Trung Đông.

Chủ tịch Webster cho biết thêm, Trí tuệ nhân tạo sẽ có tác động đáng kể trong mọi khía cạnh của cuộc sống và thể thao cũng không ngoại lệ. Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất là một trong những quốc gia đầu tiên bổ nhiệm một Bộ trưởng phụ trách về trí tuệ nhân tạo như một động thái đầu tư cho lĩnh vực này.

A.T

Print
397 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top