CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Chính thức ra mắt Website Paralympic 2008

3797 Lượt xem

Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa Paralympic 2008 sẽ chính thức khai mạc. Với tên miền, http://en.paralympic.beijing2008.cn, website Paralympic đã đi vào hoạt động và gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ, chi tiết về quá trình chuẩn bị và diễn biến về sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh dành cho Người khuyết tật.

Ảnh minh hoạ (Ảnh: Internet)

Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa Paralympic 2008 sẽ chính thức khai mạc. Với tên miền, http://en.paralympic.beijing2008.cn website Paralympic đã đi vào hoạt động và gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ, chi tiết về quá trình chuẩn bị và diễn biến về sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh dành cho Người khuyết tật.

Tới tham dự Lễ ra mắt Website Paralympic có ông Tang Xiaoquan, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Người khuyết tật Trung Quốc (CDPF) kiêm Phó Trưởng Ban điều hành Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh (BOCOG) cùng nhiều quan chứ thành phố Bắc Kinh...

Với 2 thứ tiếng Trung, Anh, trang web này sẽ đảm bảo cung cấp dòng thông tin liền mạch với nhiều nội dung phong phú như kết quả, lịch thi đấu, lịch phân loại thương tật... Những thông tin bên lề Paralympic cũng sẽ được đề cập trên website.

Với giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng, bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin quan tâm như: địa điểm thi đấu, hoạt động báo chí, những thông tin liên quan tới vé, ăn, ở, vận chuyển... Độc giả cũng có thể sử dụng bản đồ Internet để tìm tới địa điểm thi đấu cũng như các phương tiện giao thông công cộng để giúp di chuyển dễ dàng.

Ngoài các bài viết, tin tức bằng ảnh và video sẽ góp phần minh hoạ sinh động thêm cho tin tức đăng tải trên trang. Tính ưu việt nhất của website Paralympic là có trang bị phần mềm dành cho Người khiếm thị. Nhờ phần mềm này, những Người khiếm thị cũng có thể theo dõi diễn biến của Paralympic như những người bình thường khác.

Sau khi Olympic khép lại, Paralympic sẽ tiếp tục được tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh từ ngày 6 - 17/9 với sự tham dự của 4.000 VĐV ở 20 môn thể thao, 2.500 HLV và các quan chức của 150 quốc gia.

 

A.T


 

Print
3797 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top