CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Các địa điểm của AIMAG 6 sẽ hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu

668 Lượt xem

Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á và Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan Dato Seri Chaiyapak Siriwat tại Hội nghị Trưởng đoàn lần thứ nhất Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6.

Phát biểu trước các quan chức đến từ 45 Ủy ban Olympic quốc gia châu Á, ông Dato Seri Chaiyapak Siriwat khẳng định: “Phần thô đã sẵn sàng và hạng mục lắp đặt, hoàn thiện và bổ sung các tiện ích khác cũng sẽ sớm được triển khai. Tại một số địa điểm, sẽ chỉ khoảng một tuần, thậm chí ba ngày để hoàn thiện, đảm bảo yêu cầu và chất lượng phục vụ thi đấu"

Image

Hội nghị trưởng đoàn Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6 (ocasia)

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 30/11/2024, các đại biểu dự Hội nghị trưởng đoàn đã cùng nhau thảo luận về tất cả các khía cạnh của Đại hội, như giao thông, an ninh đến các biện pháp y tế và chống doping ….

Việc đảm bảo giao thông trong những ngày Đại hội diễn ra đặc biệt là ở Bangkok khi các địa điểm thi đấu trải rộng khắp thành phố cũng được các đại biểu tham dự Hội nghị đặc biệt quan tâm. Nói về vấn đề này, Giám đốc thi đấu của AIMAG6 Wasuwat Torkaew nhấn mạnh: “khách sạn của các VĐV ở Bangkok hay Chonburi đều cách địa điểm thi đấu không quá 30 phút nên tắc nghẽn giao thông không phải là mối lo”.

Cũng tại Hội nghị, các quan chức thể thao của các quốc gia đã đến khảo sát các địa điểm thi đấu ở Bangkok và tỉnh Chonburi (cách Bangkok hai giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô). Theo đó, các địa điểm thi đấu ở Bangkok chủ yếu tập trung xung quanh Sân vận động Quốc gia Rajamangala, nơi tổ chức thi đấu trượt băng, bóng rổ 5 người và leo núi thể thao. Lễ khai mạc và bế mạc Đại hội sẽ diễn ra ở Sân vận động trong nhà Huamark. Đây cũng là địa điểm sẽ tổ chức các trận đấu futsal.

A.T biên dịch

Print
668 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top