CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Thể thao Úc cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng "hàng đầu thế giới" kịp thời cho Brisbane 2032

522 Lượt xem

Bộ trưởng Thể thao Úc Anika Wells đã tuyên bố sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng được xây dựng có mục đích để đảm bảo một môi trường "hàng đầu thế giới" kịp thời cho Thế vận hội và Thế vận hội dành cho người khuyết tật năm 2032 tại Brisbane.

Cam kết trên được Bộ trưởng Anika Wells đưa ra trong ngày khai mạc Hội nghị Step Up Châu Đại Dương tại thành phố của Úc, nơi sẽ tổ chức Đại hội đồng thường niên của Ủy ban Olympic Quốc gia Châu Đại Dương vào tháng 4.

Image

Một môi trường "hàng đầu thế giới" sẽ được đảm bảo kịp thời cho Thế vận hội và Thế vận hội dành cho người khuyết tật năm 2032 tại Brisbane (Ảnh: insidethegames)

Chính phủ Úc đã cam kết đầu tư 3,4 tỷ đô la Úc cho Thế vận hội như một phần của gói tài trợ kết hợp trị giá 7 tỷ đô la Úc đã được thống nhất với Chính phủ Queensland vào tháng Hai.

Dự án chính được thực hiện dưới sự đóng góp của Chính phủ Liên bang là Nhà thi đấu Brisbane Live Arena mới trị giá 2,5 tỷ đô la Úc, dự kiến có sức chứa 18.000 khán giả cũng là nơi tổ chức các sự kiện bơi và bóng nước tại Brisbane 2032. Địa điểm này nằm gần ga Đường sắt Roma Street Cross River đang được xây dựng.

Ngoài ra còn có các kế hoạch Chính phủ Liên bang cùng tài trợ cho việc nâng cấp 09 địa điểm hiện có trên khắp Queensland và 05 địa điểm mới. Việc tái phát triển The Gabba, nơi tổ chức Lễ Khai mạc và Bế mạc, dự kiến sẽ được Chính phủ Queensland tài trợ hoàn toàn.

Phát biểu tại Hội nghị Step Up Châu Đại Dương, Bộ trưởng Anika Wells s đã nhấn mạnh tham vọng của Chính phủ Liên bang là tạo ra cơ sở hạ tầng hàng đầu mà mọi người từ khắp Châu Đại Dương có thể sử dụng.

Bộ trưởng Anika Wells cũng khẳng định quyết tâm đảm bảo mang lại lợi ích cho khu vực chứ không chỉ cho quốc gia. Vì vậy cần phải làm nhiều hơn là tận dụng cơ hội và nắm bắt khoảnh khắc. Phải tạo ra các cơ hội, phải tạo ra những khoảnh khắc và đảm bảo rằng chúng sẽ phát huy ra ngoài khu vực Châu Đại Dương.

Brisbane 2032 sẽ mở rộng các di sản của Thế vận hội ra ngoài Brisbane, ngoài Queensland và ngoài biên giới Úc đến khu vực Thái Bình Dương và Châu Đại Dương.

Chính phủ Úc đã cam kết chi 3,4 tỷ đô la Úc cho cơ sở hạ tầng để đảm bảo môi trường dẫn đầu thế giới. Với tư cách là Bộ trưởng Bộ Thể thao, Anika Wells phải đảm bảo cơ sở hạ tầng được xây dựng có mục đích cho mọi người, không chỉ người Úc.

Hội nghị Step Up Châu Đại Dương kéo dài hai ngày sẽ quy tụ hơn 250 đại biểu từ khắp lục địa để khám phá các vấn đề chính, các phương pháp hay và những cải tiến mới nhất nhằm thay đổi các sự kiện thể thao của Châu Đại Dương. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia châu đại dương Robin Mitchell cũng như các nhà lãnh đạo của Ủy ban Paralympic Châu Đại Dương, Ủy ban Olympic Úc và Paralympics Úc.

Bộ trưởng Anika Wells nhấn mạnh, chính phủ hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác thực sự với các quốc gia Thái Bình Dương. Các chuyến thăm của Thủ tướng tới Papua New Guinea và Fiji đã củng cố mối quan hệ bền chặt của các quốc gia châu đại dương.

Bộ trưởng Ngoại giao Penny Wong đã thực hiện 15 chuyến thăm tới các quốc đảo Thái Bình Dương kể từ cuộc bầu cử hồi tháng Năm.

Sứ mệnh của Brisbane 2032 là thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn vào thể thao để nhiều người hơn nhận được các lợi ích về sức khỏe, hòa nhập xã hội và kết nối mà thể thao mang lại.

Cơ quan quản lý quốc gia về thể thao đại học của Canada ký Biên bản thỏa thuận hợp tác mới với công ty tiếp thị để giúp thu hút các nhà tài trợ mới 

Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học và Cosmos Sports & Entertainment đã tiến hành kí kết một Biên bản thỏa thuận hợp tác kéo dài nhiều năm.

Cosmos Sports & Entertainment có trụ sở tại Mississauga là một công ty tiếp thị đầy đủ dịch vụ đã làm việc với nhiều tổ chức thể thao kể từ khi được thành lập bởi Cary và Amelia Kaplan vào năm 2003.

Sự hợp tác nhằm cải thiện Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học ở khả năng tiếp thị, khi Cosmos Sports & Entertainment đưa ra mục tiêu Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học nâng cao giá trị các chương trình bằng cách sử dụng mạng lưới khách hàng rộng lớn của họ.

Pierre Arsenault, giám đốc điều hành của quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học bày tỏ sự vui mừng khi được liên kết với  để xây dựng và mở rộng vị thế trong hệ thống thể thao Canada.

Cuối cùng, mối quan tâm chính của Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học là thiết lập và phát triển quan hệ đối tác giúp nâng tầm các sự kiện, để Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học có thể giới thiệu tốt hơn các sự kiện của VĐV là sinh viên

Nhà sáng lập Cary Kaplan bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác với Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học. Cosmos Sports & Entertainment hoan nghênh tầm nhìn hướng tới tương lai của Cơ quan quản lý quốc gia của Canada về thể thao đại học và vô cùng vui mừng được trở thành một phần trong việc tác động tới thể thao đại học trên khắp Canada.

Gavin Roth, một trong những chiến lược gia hàng đầu về tài trợ của Canada sẽ mang 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị thể thao đối tác chiến lược, bán hàng truyền thông tích hợp, bán hàng tài trợ phục vụ cho quan hệ đối tác.

Gavin Roth là giám đốc thương mại của Golf Canada, lãnh đạo các dự án tiếp thị và doanh thu cho tất cả các tài sản Golf Canada, đồng thời là phó chủ tịch phụ trách bán hàng đa nền tảng tại Rogers Media và phó chủ tịch phụ trách bán hàng tại Canadian Olympic Media Consortium.

Ban tổ chức Santiago 2023 ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Học viện chuyên nghiệp Los Leones 

Ban tổ chức Santiago 2023 cùng với Học viện chuyên nghiệp Los Leones kí kết một Biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến trải nghiệm về Đại hội thể thao Liên Mỹ cho các sinh viên trong trường đại học.

Cả hai tổ chức sẽ làm việc cùng nhau trong vài tháng tới để tổ chức đào tạo tình nguyện, nghiên cứu học thuật cùng với các hoạt động khác. Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết bởi giám đốc điều hành của Ban tổ chức Santiago 2023 Gianna Cunazza và giám đốc của Los Leones Emilio Gautier.

Giám đốc Emilio Gautier Gautier cho biết các hoạt động mà hai bên phối hợp đều mang tính giáo dục sâu sắc đối với xã hội Chile, giáo dục đào tạo các chuyên gia và kỹ thuật viên là một phần của quá trình này. Bên cạnh đó, trải nghiệm hình thành cho sinh viên vượt xa những gì được trình bày trong chương trình giảng dạy của họ.

Đại hội thể thao liên châu Mỹ Santiago 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 20 /10 - 5 / 11.

Ủy ban Olympic Canada được xếp hạng là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong nước 

Ủy ban Olympic Canada và Quỹ Olympic Canada một lần nữa được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong cả nước.

Ủy ban Olympic Canada được xếp hạng 21/50 trong hạng mục 100-999 công nhận bởi Great Place to Work Institute Canada. Vị trí của các tổ chức được quyết định dựa trên kết quả khảo sát hàng năm về Chỉ số tin cậy năm 2022 do Great Place to Work Institute Canada xây dựng.

Ủy ban Olympic Canada và Quỹ Olympic Canada có 115 nhân viên toàn thời gian làm việc tại các văn phòng ở Toronto và Montreal. David Shoemaker, giám đốc điều hành và tổng thư ký của Ủy ban Olympic Canada cho biết, được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Canada là điều mà tổ chức rất tự hào.

Ủy ban Olympic Canada cũng được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất dành cho phụ nữ vào đầu năm nay, chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Tổ chức có nhiều nhân sự nữ hơn nam vì phụ nữ chiếm hơn 60% nhân viên.

A.T biên dịch

Print
522 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top