TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Birmingham 2022 công bố 5.000 vé miễn phí cho trẻ em

716 Lượt xem

Birmingham 2022 đã cam kết sẽ dành 5.000 vé tham dự Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung cho trẻ em được chăm sóc và người chăm sóc của chúng ở thành phố này.

Vé sẽ được Birmingham Children’s Trust phân bổ và cam kết rằng mọi trẻ em được chăm sóc đều có thể tham dự Đại hội. Abba Loughran, đồng chủ tịch tổ chức từ thiện Bfriend của Quỹ Nhi đồng Birmingham, hoan nghênh động thái đảm bảo vé miễn phí cho những đại diện thế hệ trẻ của thành phố đang được chăm sóc.

Loughran cho biết: "Bằng cách dành tới 5.000 vé miễn phí cho những người trẻ tuổi, những người chăm sóc và ủng hộ tham dự Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung ở Birmingham. Việc này cũng có nghĩa là họ sẽ có một trải nghiệm đáng kinh ngạc trong đời. Đối với nhiều người, đây sẽ là lần đầu tiên họ có thể trải nghiệm một sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn tại thành phố quê hương của mình. Đồng thời cũng là một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em của Birmingham và những người yêu thích chăm sóc. Không chỉ những người trẻ tuổi sẽ có thể tham dự và tận mắt chứng kiến Đại hội, đây sẽ là một trải nghiệm cho chính thế hệ chúng tôi để có thể trở thành một phần của di sản đáng kinh ngạc mà Birmingham 2022 sẽ tạo ra. Điều đó cũng có nghĩa là những người trẻ của chúng tôi sẽ có những cơ hội việc làm và tình nguyện tiềm năng trước và trong thời điểm Thế vận hội diễn ra."

Andy Couldrick, giám đốc điều hành của Birmingham Children’s Trust bày tỏ sự vui mừng về việc phân bổ vé hào phóng đang được thực hiện để tạo điều kiện cho trẻ em và thanh niên của Birmingham được chăm sóc, cũng như những người chăm sóc và hỗ trợ của họ có thể trải nghiệm sự kiện trọng đại này tại thành phố quê hương của mình. Việc này sẽ không chỉ mang đến những trải nghiệm một lần trong đời mà còn giúp truyền cảm hứng cho những người trẻ trở thành những người giỏi nhất có thể, cho dù trên sàn đấu thể thao hay bất cứ con đường nào mà họ theo đuổi."

Chủ tịch Hội đồng quản trị Birmingham 2022, John Crabtree, nói thêm: "Mỗi ngày, chúng tôi đều nỗ lực tìm kiếm những điều tưởng như không thể để thực sự mang Đại hội đến với tất cả mọi người. Birmingham 2022 mang nhiều cơ hội từ công việc mới, kỹ năng được cải thiện, đến hoạt động tình nguyện đến với mọi người. Tuy nhiên đây là cơ hội nhưng cũng sẽ là thách thức. Những kỳ công và kỹ năng đáng kinh ngạc sẽ được Ban tổ chức chứng minh vào năm tới. Sức mạnh biến đổi của thể thao sẽ truyền cảm hứng và việc phân phối những tấm vé theo cách này là một bước nhỏ nhưng quan trọng đối với chúng tôi."

Lễ Khai mạc Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung sẽ diễn ra vào thứ Tư 28/7 và kéo dài 11 ngày cho đến ngày 8/ 8 năm 2022.

Lãnh đạo Hội đồng Thành phố Birmingham, Ian Ward cũng hoan nghênh cam kết tặng 5.000 vé cho những người được chăm sóc và những người ủng hộ họ.

Ông Ian Ward mong muốn muốn đây là Đại hội dành cho mọi người, vì vậy tôi rất vui vì đã đảm bảo phân bổ vé Birmingham 2022 hào phóng cho trẻ em được chăm sóc ở thành phố này nhờ nỗ lực của tất cả mọi người trong hội đồng và Birmingham Children Trust. Sáng kiến ​​này là một cách tuyệt vời để cho phép trẻ em được chăm sóc tận hưởng trọn vẹn 11 ngày hoạt động thể thao tuyệt vời và mọi hoạt động khác sẽ diễn ra trong sự kiện này.

"Thể thao có sức mạnh truyền cảm hứng vì vậy không có cách nào tốt hơn để những người trẻ được hưởng lợi từ sức mạnh biến đổi của nó hơn là được trực tiếp thụ hưởng những điều tốt nhất của Đại hội thể thao khối thịnh vượng chumg được diễn ra ở thành phố của chúng tôi.

Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung được tổ chức lần cuối ở Anh tại Manchester vào năm 2002, phiên bản năm 2014 được tổ chức bởi Glasgow ở Scotland.

Chủ tịch Ủy ban điều phối Samaranch mong muốn Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 với đầy đủ khán giả tham dự 

Chủ tịch Ủy ban Điều phối Ủy ban Olympic quốc tế Juan Antonio Samaranch hy vọng khán giả sẽ được tham dự đầy đủ tại Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022.

Chủ tịch Juan Antonio Samaranch đã bày tỏ mong muốn của Ủy ban Olympic quốc tế rằng Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Bắc Kinh sẽ được tổ chức thành công vào năm tới. Chủ tịch Samaranch đã đưa ra khẳng định này trong kỳ họp lần thứ 138 của Ủy ban Olympic quốc tế ở Tokyo.

Thế vận hội Olympic mùa hè ở thủ đô Nhật Bản phần lớn diễn ra không có khán giả, do các hạn chế của Chính phủ Nhật Bản liên quan tới đại dịch COVID-19. Chính vì vậy Chủ tịch Samaranch hứa rằng Ủy ban Olympic quốc tế sẽ xem xét các thông số mà Ban tổ chức Trung Quốc đưa ra để xác định số lượng khán giả có thể có mặt tại Bắc Kinh 2022.

Ủy ban Olympic quốc tế mong muốn có khán giả, trong giới hạn cho phép của cơ quan y tế Trung Quốc và quốc tế.

“Chúng tôi muốn có cộng đồng quốc tế ở đó. Chúng tôi cần và chúng tôi muốn có khán giả. Chúng tôi muốn có cơ hội để mọi người tận hưởng sự hiếu khách", Chủ tịch Juan Antonio Samaranch khẳng định.

Chương trình bán vé cho Bắc Kinh 2022 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9 (ban đầu dự kiến ​​khởi động vào tháng 3)

Cũng theo Chủ tịch Samaranch tiến độ triển khai chuẩn bị tổ chức Bắc Kinh 2022 vẫn ở tình trạng rất tốt, cũng như được đánh giá cao.  Chủ tịch Ủy ban điều phối Ủy ban Olympic quốc tế cho Bắc Kinh 2022 đã ca ngợi các dự án mang tính kế thừa và các sáng kiến ​​bền vững của Bắc Kinh 2022, đồng thời thừa nhận thách thức và khó khăn mà Ban tổ chức chủ nhà đã phải đối mặt trong quá trình lập kế hoạch cho Thế vận hội trong bối cảnh đại dịch.

Chủ tịch Samaranch cho biết việc đi lại quốc tế đối với các nhân viên chủ chốt từ các Liên đoàn thể thao quốc tế và Ủy ban Olympic quốc tế đã được thực hiện dễ dàng hơn từ ngày 1/ 7, với việc các quan chức không còn phải cách ly ba tuần theo thời gian “bong bóng an toàn”.

“Hành trình rước đuốc sửa đổi cũng được lên kế hoạch do các hạn chế của COVID-19 và hành trình này sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy theo thông lệ” Chủ tịch Samaranch chia sẻ.

Có thể Hành trình rước đuốc sẽ không thực sự là một cuộc chạy tiếp sức, mà thay vào đó là một chuyến tham quan triển lãm với ngọn lửa được trưng bày khắp Trung Quốc, tránh các trung tâm thành phố để ngăn chặn việc hình thành quá nhiều đám đông.

Zhang Qian, Tổng giám đốc quan hệ quốc tế Bắc Kinh 2022, đã khẳng định Ban tổ chức đã sẵn sàng cho Thế vận hội. Tổng giám đốc Zhang Qian khẳng định Ban tổ chức đã nhận được phản hồi tích cực từ các Liên đoàn thể thao quốc tế, sau một loạt các sự kiện thử nghiệm được tổ chức vào đầu năm nay.

Dự kiến ​​sẽ có thêm 10 sự kiện thử nghiệm và ba tuần huấn luyện vào cuối năm 2021, với các VĐV quốc tế dự kiến ​​sẽ tham dự. Khoảng 80 chuyên gia quốc tế dự kiến ​​sẽ đến thăm Trung Quốc để hỗ trợ Thế vận hội.

Tổng giám đốc Zhang Qian cũng cho biết rằng các Ban tổ chức đã đồng ý thông qua 5 hợp đồng tài trợ mới kể từ tháng 3, nâng tổng số đối tác tiếp thị của họ lên 45. Có 1,2 triệu người đã đăng ký trở thành tình nguyện viên cho Thế vận hội sẽ được quảng bá tại Tokyo 2020 với chủ đề "Điểm dừng mới ở Bắc Kinh".

Tổng giám đốc Zhang Qian cũng cho biết thêm rằng các hướng dẫn chung được đưa ra đối với sách COVID-19 cho Thế vận hội, có khả năng bắt buộc đối với VĐV, giới truyền thông và các bên liên quan khác.

A.T

Print
716 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top