TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Birmingham 2022 chỉ định nhà cung cấp chính thức đồ nội thất, đồ gỗ và thiết bị cho Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung

952 Lượt xem

Ban tổ chức kỳ Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Birmingham 2022 đã tổ chức sự kiện công bố RGS là nhà cung cấp chính thức đồ nội thất, đồ gỗ và thiết bị cho kỳ Đại hội thể thao đa môn sẽ diễn ra vào năm sau.

Sau một quá trình đấu thầu, công ty đã được giao trách nhiệm tìm nguồn cung ứng, sản xuất, phân phối và xử lý các thiết bị được sử dụng tại các địa điểm thi đấu và làng Đại hội, trong khuôn viên nơi cư trú của các VĐV tham dự Đại hội.

Danh mục các thiết bị bao gồm đồ nội thất, thiết bị gia dụng… RGS Events có kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị nội thất, đồ gỗ cũng như luôn đảm bảo thiết bị được giao đúng thời hạn. Birmingham 2022 là Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung thứ ba liên tiếp mà RGS Events đảm nhận vai trò này sau Glasgow 2014 và Gold Coast 2018.

RGS Events cũng đã cung cấp đồ nội thất, đồ gỗ và thiết bị tại Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè Luân Đôn 2012 và Rio 2016, đồng thời đang trong quá trình thực hiện vai trò tương tự cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè Tokyo 2020.

Birmingham 2022 đã cam kết trở thành kỳ Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung không có carbon đầu tiên và RGS Events đang hỗ trợ mục tiêu này thông qua cam kết bù đắp carbon, giảm đóng gói sử dụng một lần, tái chế chất thải và chương trình xử lý không có sản phẩm nào được đưa đến bãi chôn lấp.

Chủ tịch Liên đoàn thể thao khối thịnh vượng chung Dame Louise Martin bày tỏ sự vui mừng về sự hợp tác với RGS Events. Là một phần của cam kết kế thừa, RGS Events đã cam kết quyên góp một phần gói đồ đạc của mình cho các tổ chức từ thiện khi Đại hội kết thúc.

Giám đốc điều hành và giám đốc dự án của RGS Events Group, Paul Ramler bày tỏ sự vui mừng khi RGS Events trụ sở tại Vương Quốc Anh đã được trao hợp đồng cung cấp chính thức đồ nội thất, đồ gỗ và thiết bị cho Birmingham 2022.

Giám đốc Paul Ramler nhấn mạnh: "Chúng tôi có mối quan hệ lâu đời với thể thao khối thịnh vượng chung và ngành sự kiện của Vương quốc Anh. Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục thể hiện kết quả của mối liên kết này tại Birmingham”.

Chủ tịch Liên đoàn thể thao khối thịnh vượng chung Dame Louise Martin chia sẻ: "RGS Events đã đồng hành cùng Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung trong nhiều năm, vì vậy tôi rất vui khi một lần nữa được cùng nhau hợp tác tại Birmingham 2022. Là nhà cung cấp nội thất, đồ gỗ và thiết bị chính thức cho Đại hội lần thứ ba liên tiếp, kiến ​​thức và chuyên môn hàng đầu trong ngành của RGS sẽ giúp chúng tôi tổ chức một sự kiện thành công và bền vững cho các VĐV, quan chức và người hâm mộ".

Hơn 4.500 VĐV từ 72 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia tranh tài ở 19 môn thể thao trên 14 địa điểm tại Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Birmingham 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 8/8/2022.

Pérez tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban Olympic Paraguay 

Camilo Pérez López Moreira, hiện đang là thành viên Ủy ban Olympic quốc tế đã tái đắc cử chức Chủ tịch Ủy ban Olympic Paraguay. Camilo Pérez López Moreira đảm nhiệm chức vụ này từ năm 2011 và sẽ tiếp tục là Chủ tịch Ủy ban Olympic Paraguay cho đến sau khiThế vận hội Olympic mùa hè 2024 tại Paris kết thúc.

Ngoài vị trí chủ tịch, các vị trí phó chủ tịch cũng được bầu cho Julio Ferrari và Roberto Escobar. Vị trí thư ký được giao cho Juan Orihuela. Tân chủ tịch Camilo Pérez López Moreira cũng là thành viên của Hội đồng Liên đoàn quần vợt quốc tế và Hội đồng điều hành Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Quan chức người Paraguay là một thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế và vị trí mà Camilo Pérez López Moreira đảm nhiệm tại Ủy ban Olympic quốc tế không liên quan đến vai trò Chủ tịch Ủy ban Olympic Paraguay.

Kể từ khi trở thành thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế tại Phiên họp ở Buenos Aires vào năm 2018, Camilo Pérez López Moreira đã được chọn vào Ủy ban Điều phối Thế vận hội Olympic và Paralympic 2028 ở Los Angeles. Ông cũng là thành viên của Ủy ban Chương trình Olympic.

Camilo Pérez López Moreira ​​sẽ đảm đương một vai trò quan trọng trong việc tổ chức Đại hội Thể thao Nam Mỹ 2022 dự kiến ​​diễn ra tại thủ đô Asunción.

Đại hội đã được lên kế hoạch tổ chức từ ngày 26/4 đến ngày 9/5 trước khi bị lùi sang ngày 1 -15 /10 do đại dịch COVID-19.

New Zealand tuyển chọn đội đua xe đạp cho Thế vận hội Paralympic mùa hè Tokyo 2020 

06 VĐV xe đạp đã được chọn để đại diện cho New Zealand tham dự Thế vận hội Paralympic mùa hè Tokyo 2020, bao gồm cả thành viên Stephen Hills đã từng tham dự Thế vận hội Paralympic mùa hè Rio 2016.

Stephen Hills đã tham gia đoàn thể thao Paralympic cách đây 5 năm và là VĐV Paralympic đầu tiên của quốc gia này thi đấu đua xe ba bánh để về thứ tám trong cuộc đua đường trường. Stephen Hills tiếp tục giành được 01HCB và 01 HCĐ tại giải vô địch thế giới Para Cycling Road 2017 - và một HCĐ tại giải vô địch thế giới Para Cycling Road 2019.

Chia sẻ về vinh dự này, Stephen Hills bày tỏ “Đây cũng là kỳ Thế vận hội Paralympic mùa hè lần thứ hai của tôi. Năm nay mặc dù đại dịch Covid-19 đã gây nên không ít khó khăn nhưng lại là một trong những năm chuẩn bị kỹ lưỡng thông qua các cuộc thi và đợt tập huấn cấp quốc gia. Tôi mong muốn được đại diện cho đất nước của mình một lần nữa trên sàn đấu thể thao lớn nhất thế giới."

Thành phần của đoàn thể thao Paralympic New Zealand còn có Sarah Ellington, Eltje Malzbender, Rory Mead, Nicole Murray và Anna Taylor. Cả 05 VĐV đều đã sẵn sàng ra mắt Thế vận hội Paralympic tại Tokyo. Trong đó, Ellington đã tham dự nội dung đua xe đạp Para vào năm 2017 và đã giành được 03huy chương tại Giải vô địch thế giới.

Malzbender là VĐV đua xe đạp ba bánh Paralympic nữ đầu tiên của New Zealand và sẽ là một trong những ứng cử viên giành huy chương tiềm năng ở Tokyo. Malzbender đã giành được hai danh hiệu thế giới tại Giải vô địch thế giới 2019.

Mead đại diện cho New Zealand tại Giải vô địch thế giới đường trường 2018, nơi VĐV này đứng thứ tư ở nội dung tính giờ và thứ năm trong cuộc đua đường trường. Còn Murray từng giành HCB tại tại Giải vô địch đường trường thế giới 2018.

Taylor lần đầu tiên tham dự Giải vô địch đường trường thế giới 2019 và được chọn vào đội hình có thành tích cao sau những màn thể hiện ấn tượng tại các sự kiện World Cup.

Các VĐV nêu trên đều đã tham dự một đợt tập huấn nhằm thích nghi với nhiệt độ tại Trung tâm Adams ở Núi Maunganui sau khi được thông báo về địa điểm thi đấu tại Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020.

Giám đốc điều hành Ủy ban Paralympics New Zealand Fiona Allan cho biết: “Thật tuyệt vời khi thông báo nhóm VĐV Paralympic được chọn để đại diện cho New Zealand tại Thế vận hội Paralympic mùa hè Tokyo 2020. Stevo, Sarah, Eltje, Rory, Nicole và Anna sẽ tìm cách tiếp nối di sản của những VĐV Paralympic trước đó đã thi đấu trong các đội Paralympic của New Zealand trong 05 kỳ Thế vận hội Paralympic kể từ Sydney 2000 và Ủy ban Paralympics New Zealand chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn quan trọng cuối cùng này."

Trưởng Ban tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè thừa nhận rằng “Tokyo 2020 là sự kiện có nhiều thách thức, nhưng với sự thống nhất tốt đẹp và vững chắc, chúng tôi đang tìm ra và triển khai các giải pháp cho những vấn đề này ".

A.T

Print
952 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top