CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bắt đầu tiếp nhận đơn xin tham dự của phóng viên tự do

3526 Lượt xem

Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí quốc tế Bắc Kinh 2008 (BIMC) Sun Ying cho biết BIMC bắt đầu tiếp nhận đơn của các phóng viên tự do nước ngoài vào ngày 25/4 và sẽ kết thúc vào ngày 20/5.


Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí quốc tế Bắc Kinh 2008 (BIMC) Sun Ying cho biết BIMC bắt đầu tiếp nhận đơn của các phóng viên tự do nước ngoài vào ngày 25/4 và sẽ kết thúc vào ngày 20/5.

BIMC được xem là một kênh liên lạc chính của các phóng viên tự do (không đăng ký thông qua Uỷ ban Olympic quốc tế IOC) về các thông tin có liên quan đến Olympic Bắc Kinh như đăng ký tham dự, các thông tin liên quan, tư vấn, di chuyển, ăn ở.... Nhiệm vụ chủ yếu của BIMC là giúp các phóng viên nước ngoài có thể di chuyển thuận lợi tới các thành phố đồng tổ chức để tác nghiệp.

Trên trang web chính thức của mình, BIMC đã khuyên các phóng viên tự do nên điền đầy đủ các thông tin trên mạng trực tuyến theo yêu cầu. Tiếp theo là tải về và in ra các văn bản trong đó có chữ ký của thủ trưởng đơn vị phụ trách các phóng viên này cùng với các văn bản liên quan khác như bản phô tô cóp pi có nội dung về hộ chiếu, giới thiệu vắn tắt của đơn vị phụ trách bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung....

Với các tổ chức, đơn vị không có cơ quan thường trú tại Trung Quốc có thể thông qua Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Trong trường hợp khác có thể nộp đơn tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại quốc gia đó.

Sau khi nhận được phản hồi của BIMC, các phóng viên nước ngoài có thể đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán ở quốc gia họ để nhận visa.

 

A.T

 

Print
3526 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top