CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

50.000 đô la được quyên góp cho dự án chống bạo lực trên cơ sở giới

388 Lượt xem

Phó chủ tịch Liên đoàn Karate Thế giới Nasser Alrazooqi đã quyên góp 50.000 đô la cho Dự án Karate Toàn cầu dành cho Nữ giới của tổ chức.

Đóng góp của Phó chủ tịch Nasser Alrazooqi nhằm hỗ trợ tài chính cho mục tiêu giới thiệu chương trình tại các sự kiện chính của Liên đoàn Karate Thế giới trong suốt năm 2023.

Image

Sự đóng góp không chỉ thể hiện lòng tốt to lớn và lý tưởng nhân văn sâu sắc mà còn thể hiện sức mạnh của các giá trị trong môn karate (Ảnh: insidethegames)

Phó chủ tịch Nasser Alrazooqi cho biết: Dự án Karate Toàn cầu dành cho Nữ giới, do Liên đoàn Karate Thế giới tạo ra, góp phần vào mục tiêu trao quyền cho phụ nữ để tự bảo vệ mình khỏi mọi hình thức bạo lực bằng cách cho phép họ tập luyện karate.

Dự án này là một công cụ tuyệt vời và Liên đoàn Karate Thế giới sẽ cố gắng hết sức để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết, góp phần vào thành công của dự án. Liên đoàn Karate Thế giới cũng sẽ cố gắng liên lạc với các tổ chức và cá nhân để hỗ trợ sáng kiến tuyệt vời này.

Dự án Karate Toàn cầu dành cho Nữ giới đã được trình bày tại Đại hội Thế giới Liên đoàn Karate Thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ và các sự kiện ở Ai Cập và Guadalajara.

Chủ tịch Liên đoàn Karate Thế giới Antonio Espinós đã thay mặt gia đình karate bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới Phó chủ tịch Nasser Alrazooqi vì sự ủng hộ đối với sáng kiến này.

Chủ tịch Antonio Espinós tin rằng Dự án Karate Toàn cầu dành cho Nữ giới có thể góp phần tạo ra sự cải thiện đáng kể trong xã hội; cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho phụ nữ để chống lại bạo lực trên cơ sở giới thông qua tập luyện môn thể thao này.

Chủ tịch Antonio Espinós nhấn mạnh, sự đóng góp của Phó chủ tịch Nasser Alrazooqi không chỉ thể hiện lòng tốt to lớn và lý tưởng nhân văn sâu sắc mà còn thể hiện sức mạnh của các giá trị trong môn karate. Trong năm tới, dự án Karate Toàn cầu dành cho Nữ giới (được tạo ra bởi Liên đoàn Karate Thế giới kết hợp với Quỹ Dân số Liên hợp quốc và Quỹ Koyamada Quốc tế) sẽ được giới thiệu trong tất cả các sự kiện lớn của Liên đoàn Karate Thế giới, bao gồm các chặng Karate 1-Premier League ở Ai Cập, Maroc, Nhật Bản và Dublin cũng như Giải vô địch thế giới ở Hungary.

Thị trưởng Christchurch muốn thành phố trở thành "trung tâm" của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung năm 2034 

Thị trưởng Christchurch Phil Mauger đã tuyên bố thành phố của ông sẽ là trung tâm nỗ lực đăng cai Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung năm 2034 của New Zealand.

Ủy ban Olympic New Zealand đã công bố ý định tổ chức Đại hội sau khi nhận được sự hỗ trợ của Chính phủ nước này.

Giám đốc điều hành của Ủy ban Olympic New Zealand Nicki Nicol nhấn mạnh rằng đề xuất này sẽ nhắm đến chủ thể là một thành phố với mục tiêu thu hút các cộng đồng trẻ và đa dạng.

Auckland trước đó đã tổ chức Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung vào năm 1950 và 1990, trong khi Christchurch đóng vai trò chủ nhà vào năm 1974.

Phát biểu với New Zealand Herald, Thị trưởng Phil Mauger tuyên bố Christchurch có thể trở thành "trung tâm" của Đại hội với trọng trách tổ chức Lễ Khai mạc và Bế mạc.

Hơn 1.200 VĐV từ 38 quốc gia đã thi đấu tại Christchurch khi nơi này tổ chức Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung lần gần đây nhất vào năm 1974.

Công viên Nữ hoàng Elizabeth II có sức chứa 25.000 người được xây dựng cho Đại hội để tổ chức Lễ Khai mạc và Bế mạc cũng như các sự kiện điền kinh, lặn và bơi nhưng đã bị tàn phá bởi trận động đất lớn xảy ra ở Christchurch vào năm 2011.

Hạng mục tiến hành để xây dựng Sân vận động Te Kaha trị giá 683 triệu đô la Úc ở Christchurch đang đượ triển khai. Dự án sẽ hoàn thành vào tháng 4 /2026.

Sau khi được xây dựng, sân vận động dự kiến sẽ có sức chứa lên tới 37.000 khán giả, có sân và mái che có thể thu vào nhằm tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao lớn.

Một địa điểm khác có thể là một phần của cuộc đấu thầu năm 2034 là Trung tâm thể thao Ngā Puna Wai, nơi có đường chạy điền kinh, sân khúc côn cầu, sân thi đấu bóng bầu dục và sân quần vợt.

Cisco được chỉ định là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng chính thức cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 

Cisco đã được chỉ định là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng chính thức cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới tại Úc và New Zealand vào cuối năm nay.

Công ty cũng sẽ đóng vai trò là nhà hỗ trợ giải đấu chính thức cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và dự kiến sẽ cung cấp một mạng lưới an toàn và đáng tin cậy kết nối toàn bộ hệ sinh thái giải đấu.

Ước tính có khoảng 2 tỷ người sẽ xem World Cup và công nghệ mạng của Cisco được coi là thiết yếu trong việc hỗ trợ tổ chức sự kiện.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá thế giới Fatma Samoura cho biết, giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 sẽ là một sự kiện lịch sử và Cisco là một công ty tuyệt vời, tham gia với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng chính thức.

Với chuyên môn và các giải pháp của Cisco, Liên đoàn bóng đá thế giới sẽ có trải nghiệm giải đấu được kết nối an toàn và liền mạch.

Mạng của Cisco sẽ kết nối tất cả chín địa điểm thi đấu cũng như các địa điểm không thi đấu, hỗ trợ các hoạt động của giải đấu và Trung tâm Phát thanh Quốc tế.

Cấu trúc địa chỉ số của Cisco cho giải pháp truyền thông sẽ được triển khai tại Trung tâm để đảm bảo nội dung truyền hình 4K có thể được phát tới người hâm mộ trên toàn cầu.

Là một phần của hoạt động tài trợ, học viện mạng của Cisco sẽ nơi cung cấp các khóa học giáo dục công nghệ thông tin miễn phí. Hoạt động này sẽ mang đến cho một nhóm sinh viên nữ tại địa phương cơ hội tích lũy kinh nghiệm tại sự kiện.

Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc điều hành của Cisco. Carrie Palin cho biết, giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 rõ ràng là một trong những sự kiện thể thao toàn cầu quan trọng và Cisco tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy để kết nối và bảo vệ mạng mà toàn bộ hệ sinh thái sẽ vận hành trên đó.

Cisco cam kết mang lại trải nghiệm kết nối cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và tự hào về vai trò của mình trong việc hỗ trợ bóng đá và sử dụng vai trò này như một nền tảng để tạo tác động tích cực đến người chơi và người hâm mộ.

World Cup sẽ diễn ra từ ngày 20/ 7 - 20 / 8 năm nay.

Ra mắt chương trình giáo dục GEN26 để truyền cảm hứng cho giới 

Ủy ban Olympic quốc gia Ý đã khởi động Chương trình giáo dục GEN26 nhằm truyền cảm hứng cho trẻ em tham gia thể thao. Việc này cũng nhằm chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông Milan Cortina 2026.

Diana Bianchedi, trưởng bộ phận lập kế hoạch chiến lược và di sản của Milano Cortina 2026 cho biết, dự án này đánh dấu một bước tiến xa hơn trong lộ trình phát triển Chương trình Giáo dục.

Dự án này được phát triển bởi Ban tổ chức Milano Cortina 2026 với mục tiêu chính là thúc đẩy sự kết nối giữa Ban tổ chức địa phương, liên đoàn thể thao và trường học địa phương, nhằm đảm bảo di sản cho quốc gia ngay cả sau năm 2026, tạo ra mối liên kết lâu dài giữa trường học và các sự kiện thể thao.

Điểm dừng chân đầu tiên của Dự án là ở Bari trước khi các sự kiện khác sẽ diễn ra ở Campobasso, Parma, Narni, Naples và Trento.

Ban tổ chức Milan Cortina 2026 đã tham gia chương trình định hướng và kỹ năng chuyển tiếp quốc gia nhằm mục đích làm cho việc tổ chức các sự kiện thể thao có tầm quan trọng quốc tế và nâng cao cơ hội nghề nghiệp đồng thời đưa sinh viên đến gần hơn với thể thao.

Chương trình giáo dục GEN26 bao gồm hai giai đoạn thực hiện.

Giai đoạn đầu tiên sẽ có sự tham gia của hai trường: Viện G. Cardano của Milan và Viện P. Calamandrei của Rome. Hai trường này sẽ tham dự Giải vô địch đấu kiếm thế giới năm 2023 và Triển lãm ngựa quốc tế chính thức của Rome.

Một khóa đào tạo cũng được lên kế hoạch cho dự án và sẽ có phần lý thuyết về Thế vận hội Olympic và Paralympic trước khi đào tạo chuyên môn với các ủy ban thể thao khu vực.

A.T biên dịch

Print
388 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top