TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

25/7: làng Báo chí Olympic chính thức mở cửa

3680 Lượt xem

Cùng với việc chính thức đưa vào sử dụng làng Báo chí Olympic, các hạng mục công trình có liên quan như nhà ăn, phòng tập và các cửa hàng cũng đã sẵn sàng. Làng Báo chí Olympic có 2 toà nhà mang tên Green Homeland và Huiyuan dùng làm khu ở với 7.000 phòng (đã được đặt trước từ đầu năm).


 
25/7: làng Báo chí Olympic sẽ chính thức mở cửa

Cùng với việc chính thức đưa vào sử dụng làng Báo chí Olympic, các hạng mục công trình có liên quan như nhà ăn, phòng tập và các cửa hàng cũng đã sẵn sàng. Làng Báo chí Olympic có 2 toà nhà mang tên Green Homeland và Huiyuan dùng làm khu ở với 7.000 phòng (đã được đặt trước từ đầu năm).

Năm trong sáu hãng thông tấn lớn nhất thế giới sẽ gửi các phóng viên của mình tới đây. Từ Làng Báo chí Olympic chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển bằng xe buýt là có thể tới Trung tâm Báo chí và Trung tâm Truyền hình quốc tế.

Sẽ có khoảng 300 hãng thông tấn tới ở tại làng Báo chí, trong đó có 15 hãng danh tiếng của châu Âu và truyền hình KBS của Hàn Quốc. Tại đây, các phóng viên sẽ có nhiều cơ hội để cùng gặp gỡ, trao đổi thông tin. Điều đặc biệt, các phóng viên tới ở tại làng Báo chí Olympic sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên phục vụ với chất lượng phục vụ của khách sạn 5 sao.

Nga hy vọng sẽ giành thêm nhiều kỷ lục thế giới tại Olympic Bắc Kinh

Xứ sở bạch dương sẽ tham dự Thế vận hội mùa hè lần thứ 29 tại Trung Quốc với 474 VĐV. Ngoài ra, 148 đại diện của cường quốc thể thao này cũng sẽ tham dự Paralympic tổ chức ngay sau đó vào tháng 9.

Tại Olympic Bắc Kinh 2008, Nga đặt kỳ vọng vào các môn thể thao như: Quyền anh, Vật, Bơi, Thể dục, Bơi nghệ thuật, Điền kinh, Cử tạ, Bắn súng và Đấu kiếm và hy vọng sẽ có nhiều kỷ lục thế giới mới được thiết lập bởi các VĐV Nga.

Hàn Quốc đặt chỉ tiêu top 10 tại Olympic Bắc Kinh 2008

Với lợi thế tương đồng về múi giờ, điều kiện thời tiết cũng như thói quen sinh hoạt, ăn ở.... quốc gia láng giềng với nước chủ nhà Olympic Bắc Kinh 2008 ở khu vực châu Á hoàn toàn tự tin khi đặt ra mục tiêu giành một vị trí trong top 10 tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

Đường bay tiện lợi từ Hàn Quốc tới Bắc Kinh cũng là một lợi thế lớn đối với VĐV Hàn Quốc.

Uỷ ban Olympic Hàn Quốc đã quyết định nâng mức thưởng cho VĐV giành HCV lên tới 50.000 USD, HCB: 25.000 USD và HCĐ là 15.000 USD.

Mức thưởng cao sẽ giúp được coi là nguồn động viên lớn cho 267 VĐV của 25 môn thể thao Hàn Quốc thêm quyết tâm, nỗ lực hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Các môn được thể thao Hàn Quốc kỳ vọng tại Olympic lần này gồm: Bắn cung, Cử tạ, Judo và Taekwondo.

 

A.T (tổng hợp Internet)

 

Print
3680 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top