TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ
Chủ tịch Ủy ban Olympic Campuchia nhấn mạnh tầm quan trọng của sự thân... Chủ tịch Ủy ban Olympic Campuchia nhấn mạnh tầm quan trọng của sự thân...

Chủ tịch Ủy ban Olympic Campuchia nhấn mạnh tầm quan trọng của sự thân...

0 101
Tiến sĩ Thong Khon là Bộ trưởng Bộ Du lịch kiêm Phó Trưởng Ban tổ chức SEA Games Campuchia (CAMSOC), đã đưa ra thông điệp này tại cuộc họp của Ban tổ chức quốc gia SEA Games 32 Campuchia 2023. Tiến sĩ Thong Khon cho biết, mục tiêu giành huy chương là một vấn đề quan trọng nhưng điều quan trọng hơn là chúng ta phải làm việc cùng nhau để thúc đẩy lòng hiếu khách cũng như tạo ra một môi trường tốt, vệ sinh sạch sẽ và giáo dục người dân về các vấn đề như nguy cơ tai nạn giao thông và vấn đề ma túy. Đây là một phần kế hoạch trong hành trình hướng tới SEA Games ở Campuchia vào năm 2023. 

Hàng Châu 2022 công bố các giải pháp thông minh cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19

Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu đã công bố 30 giải pháp thông minh trong 10 lĩnh vực chủ chốt của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022, kỳ Đại hội được đặt mục tiêu là xanh, thông minh, kinh tế và đạo đức.

Sân vận động UFO sẽ mang đến cho thế giới trải nghiệm mới lạ tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19

Sân vận động trong nhà của Đại học Hàng Châu Dianzi ở Quận mới Tiền Đường được các sinh viên gọi là UFO do thiết kế không gian đặc biệt. Hoạt động cải tạo công trình này đang được tiến hành theo đúng kế hoạch nhằm đưa vào phục vụ cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 vào tháng 9 năm 2022.

Ủy ban Olympic quốc tế thừa nhận đại dịch Covid 19 đặt ra thách thức cho các sự kiện thử nghiệm ở Bắc Kinh 2022

Các sự kiện thi đấu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 liên quan tới các nội dung khác nhau của môn trượt tuyết. Đại dịch Covid 19 đã khiến các giải đấu sắp tới đối mặt với nhiều rủi ro đáng kể. 

Địa điểm thi đấu môn Canoe Slalom của Tokyo 2020 đã mở của trở lại cho các vận động viên tập luyện

Theo đó, địa điểm thi đấu môn canoe slalom của Thế vận hội Olypmpic mùa hè Tokyo 2020 tại Tokyo đã được mở cửa chào đón các vận động viên tập luyện trở lại. Hai địa điểm tập luyện mới phục vụ cho Thế vận hội Olympic, Paralympic là Kasai Canoe Slalom Centre và Tatsumi Water Polo Centre cũng sẽ được mở cửa để chào đón công chúng miễn là việc này không ảnh hưởng tới công tác chuẩn bị cho Thế vận...

Tổ chức chống doping thế giới tổ chức khóa học trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên

Nhằm tích cực chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020, một khóa giáo dục tương tác dành cho vận động viên và huấn luyện viên - những người sẽ tham gia sự kiện thể thao mùa hè lớn nhất thế giới đã được Tổ chức chống doping thế giới, Ủy ban Olympic quốc tế và Tổ chức kiểm tra quốc tế phối hợp tổ chức.

Ban tổ chức Thế vận hội trẻ mùa đông Gangwon 2024 sẽ được thành lập vào cuối năm 2020

Một nhóm đặc biệt gồm có các quan chức của Ủy ban thể thao và Olympic Hàn Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và đại diện tỉnh Gangwon đã được thành lập để triển khai các nội dung liên quan tới việc thành lập Ban tổ chức.

1345678910Sau

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top