CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tăng cường hơn nữa công tác truyền thông tại SEA Games 31

985 Lượt xem

Ngày 9/3, bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó trưởng Tiểu ban thường trực Tiểu ban Thông tin - Truyền thông (TTTT) SEA Games 31, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao đã có buổi làm việc với bà Vũ Việt Trang - Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) để tăng cường hơn nữa công tác truyền thông tại SEA Games 31.

Quang cảnh buổi làm việc giữa TTXVN và Tiểu ban Thông tin - Truyền thông .jpg

Toàn cảnh buổi làm việc giữa PTCT Lê Thị Hoàng Yến với TTXVN (Ảnh: TD)

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang đã giới thiệu về các ấn phẩm và kênh truyền thông hiện có của TTXVN. Bà Vũ Việt Trang đánh giá cao công tác truyền thông của Ban tổ chức Đại hội và khẳng định Đại hội là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước, con người và sự hiếu khách của nước chủ nhà đến bạn bè quốc tế. TTXVN sẵn sàng phối hợp với BTC SEA Games 31 và Tiểu ban Thông tin - Truyền thông để lan tỏa những nỗ lực trong công tác tổ chức của nước chủ nhà cũng như những thành tích của các đội tuyển quốc gia tại Đại hội.

Thay mặt Tiểu ban Thông tin - Truyền thông, bà Lê Thị Hoàng Yến trình bày tổng quát công tác chuẩn bị SEA Games 31 của BTC cũng như của Tiểu ban Thông tin - Truyền thông. Bà Lê Thị Hoàng Yến cũng bày tỏ mong muốn, với thế mạnh về thông tin thông tin đối nội, đối ngoại và mạng lưới cơ quan thường trú trong và ngoài nước, TTXVN sẽ đóng vai trò chủ chốt trong trong công tác truyền thông về sự kiện; tham gia cung cấp, biên tập nội dung cho trang web chính thức của Đại hội bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức các sự kiện truyền thông trong khuôn khổ SEA Games 31, liên kết các trang web và trao đổi thông tin có dẫn nguồn… nhằm đẩy mạnh việc cung cấp thông tin về Đại hội trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế trong thời gian tới./.

T.Dương

Print
985 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top