TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tăng cường giao ban, đẩy nhanh tốc độ chuẩn bị cho SEA Games 31

618 Lượt xem

Từ nay tới SEA Games 31 chỉ còn chưa đầy hai tháng, chính vì vậy công tác chuẩn bị cho Đại hội đang nóng lên từng ngày. Để đảm bảo được tiến độ yêu cầu cũng như hướng tới việc tổ chức thành công sự kiện, lãnh đạo Bộ VHTTDL đã tăng cường làm việc với Tổng cục TDTT để sớm nắm bắt và giải quyết những vấn đề còn vướng mắc.

Tại buổi làm việc vào chiều muộn ngày 9/3, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT -Trần Đức Phấn đã thông báo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VHTTDL -Nguyễn Văn Hùng, trong đó nhấn mạnh việc tăng cường nhân sự chất lượng cao, đẩy nhanh tiến độ phục vụ công tác chuẩn bị cho SEA Games 31.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn mong muốn mỗi thành viên các Tiểu ban BTC
 tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chỉ đạo tích cực triển khai và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ các gói thầu. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc trong công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 cần lập tức xây dựng báo cáo chi tiết, trình lãnh đạo Bộ VHTTDL để kịp thời giải quyết. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng nhấn mạnh tới công tác kiểm tra đối với các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, thắt chặt công tác phòng chống dịch nhằm đảm bảo sức khỏe cho ban huấn luyện và các VĐV.

Tổng cục TDTT cùng các Tiểu ban Ban tổ chức SEA Games 31 cần phối hợp chặt chẽ và cùng với Hà Nội triển khai các nội dung liên quan tới Lễ Khai mạc và Bế mạc của SEA Games 31 theo tinh thần tiết kiệm nhưng phải tạo ấn tượng.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương yêu cầu các thành viên dự họp báo cáo các nội dung liên quan tới gói thầu về công nghệ thông tin và trang thiết bị phục vụ thi đấu, làm rõ những nội dung còn vướng mắc để tìm cách tháo gỡ.
 

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chỉ đạo cuộc họp giao ban vào chiều muộn ngày 9/3

Nắm bắt những khó khăn được chia sẻ tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đề nghị các Tiểu ban Ban tổ chức cùng nhau rà soát, xây dựng báo cáo chi tiết về các nội dung xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ VHTTDL. Về việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại các Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đề nghị Tổng cục TDTT tổ chức một đoàn cán bộ (của Bệnh viện Thể thao) phụ trách công tác này từ nay tới khi Đại hội diễn ra.

Tại buổi họp, thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đánh giá cao việc chuẩn bị nội dung cho Hội nghị trưởng đoàn tham dự SEA Games 31 lần thứ hai, đặc biệt là ở lĩnh vực y tế và kiểm tra doping. Ngoài ra, để quyết liệt hơn nữa trong công tác chuẩn bị cho Đại hội, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng khẩng định sẽ tăng tần suất giao ban với Tổng cục TDTT.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đề nghị mỗi thành viên các Tiểu ban Ban tổ chức cần phối hợp chặt chẽ, xây dựng báo cáo chi tiết về những khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ, trình lãnh đạo Bộ VHTTDL vào trung tuần tháng Ba.

Chia sẻ những khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn mong muốn mỗi thành viên các Tiểu ban Ban tổ chức tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết liệt xử lý vấn đề tồn tại, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: A.T

Print
618 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top