CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động

11340 Lượt xem

Ngày 01/4/2008, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) Bình Thuận chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Theo đó, Ban Giám đốc Sở VHTT và DL Bình Thuận nhiệm kỳ 2008–2012 do ông Lâm Quang Hiền (Giám đốc Sở Văn hoá Thông tin trước đây) làm Giám đốc và 3 Phó Giám đốc gồm: ông Đỗ Văn Ba (Giám đốc Sở TDTT trước đây), ông Nguyễn Ngọc Hạnh (PGĐ Sở TDTT trước đây), bà Lê Thị Thanh Liên (PGĐ Sở Du lịch trước đây).

 

 

Ban Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du Lịch tỉnh Bình Thuận (ẢNh: TVN)

Bình Thuận là một trong những tỉnh đầu tiên hợp nhất 3 đơn vị: Sở Văn hoá Thông tin, Sở TDTT và Sở Du lịch thành Sở Văn hóa, thể thao và du lịch. Ngày 01/4/2008, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) Bình Thuận chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Theo đó, Ban Giám đốc Sở VHTT và DL Bình Thuận nhiệm kỳ 2008–2012 do ông Lâm Quang Hiền (Giám đốc Sở Văn hoá Thông tin trước đây) làm Giám đốc và 3 Phó Giám đốc gồm: ông Đỗ Văn Ba (Giám đốc Sở TDTT trước đây), ông Nguyễn Ngọc Hạnh (PGĐ Sở TDTT trước đây), bà Lê Thị Thanh Liên (PGĐ Sở Du lịch trước đây).

Trước mắt, trong khi chờ Thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định 13/2008/NĐ-CP của Chính phủ về việc Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Sở VHTT và DL Bình Thuận được hợp nhất và tạm thời giữ nguyên các phòng chức năng, quản lý nghiệp vụ của 4 lĩnh vực: văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình (tiếp nhận từ Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bình Thuận) với tổng số có 330 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn cơ quan và 8 đơn vị sự nghiệp trực thuộc, trong đó lĩnh vực TDTT có 2 đơn vị gồm: CLB Bóng đá và Trường NK NV TDTT tỉnh.

Để sớm ổn định về tổ chức, Sở VHTT và DL Bình Thuận đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2008. Trước hết là tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước trên tất cả các lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch bằng các nhiệm vụ: nhanh chóng ổn định bộ máy, sắp xếp, bố trí đội ngũ cán bộ phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của ngành; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ các nhiệm vụ chính trị, các sự kiện, lễ kỷ niệm; thực hiện tốt công tác xã hội hóa hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch...

Để ổn định về địa điểm làm việc, BGĐ Sở VH,TT và DL Bình Thuận sẽ kiến nghị với UBND tỉnh giải quyết trong thời gian sớm nhất (dự kiến, trụ sở chính của Sở VH, TT và DL là khu nhà khách Tỉnh uỷ).

 

Trần Văn Nguyên

Print
11340 Đánh giá bài viết này:
1.7

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top