TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Rà soát công tác chuẩn bị cho Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á

1479 Lượt xem

Nhằm tích cực chuẩn bị cho Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã có buổi làm việc với các bộ phận liên quan vào chiều ngày 6/12.

Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào hồi 13:00 ngày 7/12 tại trụ sở Bộ VHTTDL. Hội nghị sẽ thông qua các báo cáo tiến độ tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam và SEA Games 32 tại Campuchia, báo cáo của văn phòng đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á và các vấn đề khác.

Văn phòng Uỷ ban Olympic đã hoàn tất tài liệu và hạ tầng cơ sở phục vụ cho Hội nghị

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này, Văn phòng Uỷ ban Olympic đã hoàn tất tài liệu và hạ tầng cơ sở phục vụ cho Hội nghị, xin ý kiến và được lãnh đạo Bộ VHTTDL và Tổng cục TDTT thông qua danh sách khách mời, đại diện các cơ quan liên quan như y tế, ngoại giao...

Nhấn mạnh về các nội dung sẽ được đề cập tới tại Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á, phía Uỷ ban Olympic Việt Nam đề nghị các đại biểu dự họp góp ý tập trung vào các vấn đề như: giải pháp đối phó với Covid-19 và nội dung chuyên môn kỹ thuật.

Về nội dung này, tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật cho biết đã hoàn tất tài liệu liên quan để trình bày tại Hội nghị gồm số môn thể thao, nội dung thi đấu, lịch thi đấu, địa điểm, các mốc thời gian cho các phiên họp quan trọng như phiên họp trưởng đoàn, phiên họp kỹ thuật ...

Cũng theo Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật, Sách kỹ thuật và entry by numbers (đăng ký tham dự theo số lượng) sẽ được gửi tới các quốc gia tham dự SEA Games 31 ngay sau Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á vào ngày mai.

Tiểu ban y tế và doping đã hoàn thiện báo cáo tổng thể trình bày trước Hội nghị trong đó nhấn mạnh khó khăn của công tác kiểm tra doping trong thời điểm dịch bệnh Covid-19. Vấn đề này sẽ được nêu ra và lấy ý kiến từ các quốc gia thành viên.

Rà soát công tác chuẩn bị cho Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đề nghị các Tiểu ban liên quan chủ động công việc được giao đặc biệt là Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật và Tiểu ban y tế và doping sẽ chịu trách nhiệm hai nội dung báo cáo quan trọng tại Hội nghị. Bên cạnh đó cần thông tin tới các quốc gia tham dự về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đặc biệt là tại các tỉnh, thành phố đăng cai SEA Games 31.

Bài và ảnh A.T

Print
1479 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top