CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Rà soát chặt chẽ, chuẩn bị tốt nhất công tác chuyên môn chờ ngày lên đường tham dự SEA Games 32

371 Lượt xem

Đó chính là một trong những chỉ đạo của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt trong khuôn khổ buổi làm việc về công tác chuyên môn kỹ thuật diễn ra vào chiều ngày 20/4 với các lãnh đội của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32.

Theo báo cáo của ông Hoàng Quốc Vinh – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1, Phó trưởng đoàn Thể thao Việt Nam: Hiện hầu hết các bộ môn đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về chuyên môn, trang thiết bị, dụng cụ tập luyện thi đấu dự kiến mang theo. Một số môn có VĐV đang đi tập huấn nước ngoài sẽ sớm trở về nước trước ngày 30/4 để cùng đoàn Thể thao Việt Nam di chuyển sang Campuchia. Tuy nhiên, có một số VĐV tập huấn ở xa (các nước khu vực châu Âu) do di chuyển mất nhiều thời gian nên có thể di chuyển thẳng sang Campuchia và nhập làng VĐV cùng đoàn Thể thao Việt Nam.

Image

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN Đặng Hà Việt chỉ đạo tại buổi làm việc (Ảnh: Quý Bảng)

Ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 2, Phó trưởng đoàn Thể thao Việt Nam cho biết: ở một số môn thể thao mang tính đồng đội, chủ yếu là các môn Bóng, do lực lượng VĐV tham dự Đại hội khá đông nên lãnh đội, ban huấn luyện của từng môn đã và đang rà soát, thông qua các bài kiểm tra chuyên môn rất kỹ để sớm có các phương án dự phòng, VĐV thay thế trong trường hợp VĐV trong danh sách đã được phê duyệt cử đi bất ngờ gặp các vấn đề liên quan đến yếu tố sức khỏe, chuyên môn.

Hiện, sức khỏe của các VĐV cơ bản ổn định, có một vài VĐV bị chấn thương và đang phục hồi rất tốt, kịp đảm bảo các điều kiện về sức khỏe để tham gia tranh tài tại SEA Games 32. Tất cả đã sẵn sàng chờ ngày lên đường tranh tại SEA Games 32 với quyết tâm cao nhất.

Theo kế hoạch, Hội nghị khẳng định của SEA Games 32 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/4 và đoàn Thể thao Việt Nam sẽ chính thức lên đường vào ngày 3/5, xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài, Việt Nam. Dự kiến, tại sảnh sân bay sẽ tổ chức lễ tiễn đoàn (do Tổng cục TDTT và Hãng hàng không Quốc gia VietNam Airlines cùng phối hợp tổ chức) trước khi các thành viên trong Đoàn làm thủ tục lên máy bay. Cùng ngày, các thành viên trong Đoàn sẽ nhập làng VĐV, một số môn, thành viên khác được BTC sắp xếp ở tại các khách sạn xung quanh địa điểm thi đấu phù hợp với từng bộ môn Thể thao.

Image

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Q. Bảng)

Ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, sự nghiêm túc của từng lãnh đội, ban huấn luyện, cũng như toàn thể các VĐV, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt khẳng định: Mặc dù, kỳ SEA Games 32 được dự báo nhiều khó khăn, nhưng lãnh đạo Đoàn luôn tin tưởng sự nỗ lực, ý chí kiên cường của mỗi VĐV sẽ góp phần đưa Thể thao Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong khu vực Đông Nam Á. Đây cũng chính là những mong muốn mà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ VHTTDL và Ngành Thể thao nước nhà hướng tới.

N.H

Print
371 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top