CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Phú Thọ đã sẵn sàng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc - 2008

6334 Lượt xem

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Vòng Chung kết Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc năm 2008 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Phú Thọ. Dự kiến sẽ có khoảng 22.000 người tham dự sự kiện này, trong đó có 12.000 VĐV. Cho đến nay, Phú Thọ đã cơ bản chuẩn bị xong mọi việc nhằm tổ chức thành công sự kiện thể thao học đường này.

Logo của HKPĐ toàn quốc - 2008 (Ảnh: N.Quang)
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Vòng Chung kết Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc năm 2008 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Phú Thọ. Dự kiến sẽ có khoảng 22.000 người tham dự sự kiện này, trong đó có 12.000 VĐV. Cho đến nay, Phú Thọ đã cơ bản chuẩn bị xong mọi việc nhằm tổ chức thành công sự kiện thể thao học đường này.

Vòng chung kết HKPĐ toàn quốc sẽ có 17 môn thi: Điền kinh, Bơi, Cờ Vua, Bóng bàn, Bóng đá, Bóng chuyền, Đá cầu, Cầu lông, Bóng rổ, Karatedo, Taekwondo, Thể dục, Bắn nỏ, Vật tự do, Vật dân tộc, Wushu, Judo. 

Bà Nguyễn Thị Kim Hải - PCT UBND tỉnh Phú Thọ, Trưởng BTC HKPĐ cho biết: "Đến nay, BTC đã thành lập 7 tiểu ban chuyên môn để thực hiện công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện thể thao này. Nhằm chuẩn bị phục vụ tốt chỗ ăn ở, BTC đã lên phương án bố trí chỗ ăn, nghỉ cho khoảng 15.000 người trong thời gian diễn ra Hội khoẻ, trong đó đầu tư xây dựng thêm 02 công trình ký túc xá với 3.500 chỗ nghỉ cho các VĐV". 

Toàn bộ kịch bản Lễ Khai mạc, Bế mạc đã được phê duyệt và đang trong quá trình tập dượt. Công tác tuyên truyền cũng được khẩn trương thực hiện bằng những hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan như treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích trên các tuyến đường chính của thành phố Việt Trì và các địa điểm thi đấu cũng như tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh và trung ương. Bên cạnh đó, tiểu ban an ninh, y tế cũng chủ động lên kế hoạch, xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm ...

Thứ trưởng Bộ GD và ĐT Phạm Vũ Luận đánh giá cao sự chuẩn bị của BTC HKPĐ toàn quốc 2008 (Ảnh: N.Quang)

Theo kế hoạch, từ ngày 25 - 31/7, BTC sẽ họp chuyên môn, bốc thăm xếp lịch thi đấu cho các môn. Lễ Khai mạc sẽ bắt đầu lúc 19 giờ ngày 1/8 tại SVĐ Thành phố Việt Trì. Màn đồng diễn thể dục của Lễ Khai mạc sẽ có chủ đề :"Sức trẻ Phù Đổng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc" bao gồm 4 chương. HKPĐ sẽ kết thúc vào ngày 9/8 với Lễ Bế mạc tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ.

T.Dương

Print
6334 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top