TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhận nhiệm vụ điều hành Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam

1431 Lượt xem

Chiều 30/12,Tổng cục TDTT đã tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ điều hành Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam (Đề án 641).  

Thực hiện Quyết định số 1282 ngày 29/12/2021 của Tổng cục TDTT về việc giao nhiệm vụ phụ trách Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến sẽ đảm nhiệm vai trò này (thay cho ông Đàm Quốc Chính do đến tuổi nghỉ chế độ) từ ngày 01/01/2022 cho đến khi kiện toàn chức danh Giám đốc.

Giám đốc Văn phòng Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam Đàm Quốc Chính

Phát biểu tại lễ bàn giao nhiệm vụ, Giám đốc Văn phòng Ban điều phối Đề án 641 - ông Đàm Quốc Chính cho biết: cho đến thời điểm này, Văn phòng đã hoàn tất dự thảo danh mục nội dung công việc và thiết bị bàn giao. Các công việc mà Văn phòng đang triển khai cũng như những công việc mà Văn phòng cần phải triển khai trong thời gian tới.

Theo đó, một trong những nội dung công việc quan trọng phải thực hiện là chuẩn bị tổ chức hội nghị triển khai giai đoạn 2 của chương trình (tổ chức các đoàn công tác tới các tỉnh thành sau khi tổ chức hội nghị), kiện toàn bộ máy Ban điều phối, Ban chủ nhiệm 4 chương trình thành phần, kiện toàn văn phòng Ban điều phối theo hướng tăng cường nhân lực, thúc đẩy trở lại quan hệ với các đối tác của chương trình.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà Văn phòng Ban điều phối Đề án 641 đã triển khai thực hiện đến thời điểm này, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh: trong quá trình hoạt động, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng Văn phòng Ban điều phối đã đạt được những kết quả nhất định.

Toàn cảnh lễ bàn giao nhiệm vụ

Chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn mà đơn vị đang phải đối mặt, bà Lê Thị Hoàng Yến khẳng định sẽ tiến hành cuộc họp với các thành viên Văn phòng Ban điều phối để sớm bắt tay vào triển khai nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho Đề án cũng là một trong những nội dung sẽ được chú trọng nhằm thúc đẩy hiệu quả Đề án.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng mong muốn tiếp tục có được sự đồng hành và hỗ trợ của các chuyên gia nói chung và cá nhân đồng chí Đàm Quốc Chính nói riêng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng Ban điều phối trong thời gian tới.

Ngày 28.4.2011, Thủ tướng ban hành Quyết định 641/QĐ- TTg về việc phê duyệt Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030 (Đề án 641). Đề án 641 nêu rõ, để phát triển thể lực, tầm vóc có 4 chương trình cụ thể, trong đó có giải pháp tăng cường giáo dục thể chất đối với học sinh từ 3 - 18 tuổi; chăm sóc dinh dưỡng kết hợp với các chương trình chăm sóc sức khỏe, chất lượng dân số có liên quan.

 

A.T, ảnh Quý Bảng

Print
1431 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top