TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến làm việc với Đài truyền hình Việt Nam về chương trình "Khởi động cùng SEA Games 31"

548 Lượt xem

Sau nhiều phiên họp, công tác chuẩn bị cho chương trình "Khởi động cùng SEA Games 31" đã cơ bản hoàn tất. Để chương trình diễn ra thành công, đảm bảo về chất lượng cũng như yêu cầu về nội dung, ý nghĩa của sự kiện, sáng nay (6/11), Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Lê Thị Hoàng Yến đã có buổi làm việc với đại diện Đài truyền hình Việt Nam nhằm thống nhất các nội dung trong kịch bản chương trình "khởi động cùng SEA Games 31". Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào giữa tháng 11 đầu tháng 12 năm 2021. Chương trình do Ban tổ chức SEA Games 31, phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các nhà tài trợ thực hiện.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Lê Thị Hoàng Yến đã thông qua các nội dung cơ bản trong kịch bản chương trình "Khởi động cùng SEA Games 31". Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút với các nội dung cụ thể gồm: phần mở đầu (chương trình ca múa nhạc, nghi thức chào cờ, hát quốc ca, giới thiệu đại biểu, khách mời, phát biểu khai mạc của lãnh đạo); Phần nội dung chính (giới thiệu về công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 như: địa điểm thi đấu, giao thông, khách sạn, số lượng môn thi đấu...; giới thiệu về cuộc thi và công bố kế quả cuộc thi thiết kế bộ nhận diện SEA Games 31, Linh vật, Khẩu hiệu, Trang Web của Đại hội). Điểm nhấn của chương trình là lễ ấn nút đếm ngược thời gian tới khai mạc SEA Games 31. Chương trình sẽ khép lại bằng lễ diễu hành moto do đội moto harlay thực hiện với sự tham gia của 31 chiếc xe mang theo quốc kỳ của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, cờ SEA Games và Mascot diễu hành quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Theo sau đoàn diễu hành moto là 2000 vận động viên đại diện cho các đội tuyển ở các môn thể thao sẽ tham gia chạy hưởng ứng một vòng quanh bờ  Hồ.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Sau khi lắng nghe kịch bản các nội dung chương trình Khởi động cùng SEA Games 31 cũng như ý kiến đề xuất từ phía lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, phía Đài truyền hình Việt Nam đã có những ý kiến đóng góp chi tiết về nội dung kịch bản, thời lượng của từng nội dung.

"Khởi động cùng SEA Games 31" là hoạt động khởi đầu trong chuỗi các sự kiện chuẩn bị cho SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức. Chính vì vậy, sự kiện không chỉ nhằm quảng bá tới đông đảo người dân trong nước về một sự kiện thể thao đa môn hai năm tổ chức một lần với sự tham gia của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á mà thông qua đó còn khẳng định với bạn bè trong khu vực về sự nghiêm túc, chu đáo của Việt Nam trong công tác chuẩn bị cho việc đăng cai tổ chức SEA Games 31. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, dịch Covid 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Việt Nam đã, đang nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức nhằm hướng tới tổ chức SEA Games 31 đảm bảo thành công, an toàn và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè các nước trong khu vực.

Theo kế hoạch, Chương trình Khởi động cùng SEA Games 31 sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 21/11/2020, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Tham dự chương trình Khởi động cùng SEA Games 31 sẽ có các đồng chí lãnh đạo trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; lãnh đạo các địa phương đăng cai tổ chức các môn trong chương trình Đại hội; lãnh đạo Ủy ban Olympic quốc gia, Đại sứ quán các quốc gia Đông Nam Á tại Việt Nam, các vận động viên và nhân dân Thủ đô Hà Nội. Chương trình Khởi động cùng SEA Games 31 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV.

 Bài, ảnh VD

Print
548 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top