TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ông Ngô Ích Quân được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II

1014 Lượt xem

Sáng 9/11, Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn đã trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II cho ông Ngô Ích Quân .

Ông Ngô Ích Quân, sinh ngày 22/10/1968, Tiến sĩ giáo dục học, cao cấp lý luận chính trị, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II, Tổng cục Thể dục Thể thao (Quyết định số 1285/QĐ-TDTT ngày 4 tháng 11 năm 2020).

Các đồng nghiệp chúc mừng đồng chí Ngô Ích Quân nhận nhiệm vụ mới 

Tại lễ bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Trần Đức Phấn đã chúc mừng ông Ngô Ích Quân khi đảm nhiệm cương vị mới. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn mong muốn, ông Ngô Ích Quân hãy tiếp tục phát huy năng lực quản lý ở các vị trí đã từng đảm trách trước đó, nhanh chóng bắt kịp, thích nghi ở vị trí quản lý mới nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn chia sẻ: Ở môi trường công tác thiên về quản lý nhà nước sẽ có nhiều sự khác biệt so với các đơn vị sự nghiệp mà ông Ngô Ích Quân đã từng đảm trách. Chính vì vậy, cá nhân đồng chí Ngô Ích Quân cần mạnh dạn, quyết đoán trong xử lý công việc. Đặc biệt, với chức năng, nhiệm vụ và công tác chuyên môn của Vụ Thể thao thành tích cao II chủ yếu quản lý các môn Thể thao mang tính tập thể, nên để quản lý tốt và có thành tích là điều không phải dễ dàng. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn đề nghị ông Ngô Ích Quân tiếp tục gắn kết và xây dựng 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Tổng cục Thể dục Thể thao và Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch giao phó.

Ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như những dặn dò và chỉ đạo từ lãnh đạo ngành Thể dục Thể thao, ông Ngô Ích Quân hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục học hỏi các kinh nghiệm tổ chức quản lý để có thể làm tốt chức trách nhiệm vụ của mình ở cương vị mới. Bên cạnh đó, ông Ngô Ích Quân cũng mong muốn lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao tạo điều kiện chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời cũng như các cán bộ đang công tác trong Vụ Thể thao thành tích cao II luôn ủng hộ, hợp tác trong công việc giúp ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài, ảnh N.H

Print
1014 Đánh giá bài viết này:
2.6

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top