CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Những đoàn quân chiến thắng trở về từ SEA Games 32

282 Lượt xem

Đúng 12h50 ngày 17/5, chuyến bay từ Phnôm Pênh, Campuchia chở những thành viên của 6 đội tuyển Arnis, Bóng bàn, Bóng rổ 5x5, Cán bộ đoàn, Đấu kiếm, Judo, Vật tham dự SEA Games 32 đã đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Ra đón và tặng hoa chúc mừng các VĐV, HLV, cán bộ đoàn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt và đại diện lãnh đạo Vụ, đơn vị của ngành TDTT.

Tại SEA Games 32, các VĐV của 6 môn Thể thao trên đã tỏa sáng rực rỡ và tạo được những dấu mốc lịch sử, bước ngoặt quan trọng về sự phát triển trong thời gian tới.

Trong đó, thành tích nổi bật ở môn Bóng bàn là tấm HCV ở nội dung đôi nam nữ, hai tay vợt trẻ Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng đã tái lập thành tích sau 26 năm chờ đợi kể từ kỳ SEA Games 1997. Thành tích này được giới chuyên môn nhận định vô cùng quý giá, bởi tấm HCV ấy được thiết lập từ 2 tay vợt đang ở độ tuổi Teen với trình độ chuyên môn cao, ổn định. Chính điều này, hứa hẹn mở ra tương lai tươi sáng cho Bóng bàn Việt Nam về lứa VĐV kế cận.

Bên cạnh thành tích nổi bật của môn Bóng bàn, thì 4 môn Thể thao gồm: Arnis, Đấu kiếm, Judo, Vật cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cụ thể: Đấu kiếm giành 4 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ. Môn Judo giành 8 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ. Môn Vật giành 13 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ. Môn Arnis giành 2 HCV, 2 HCB và 8 HCĐ.

Ngay sau khi khép lại kỳ SEA Games 32, các VĐV sẽ trở về thăm nhà một thời gian ngắn. Sau đó, nhóm VĐV chuẩn bị làm nhiệm vụ hướng tới Asiad 19 sẽ tiếp tục tập trung lên đội tuyển quốc gia tham gia các đợt huấn luyện trong nước, hay tập huấn nước ngoài. Còn lại một số VĐV sẽ trở về tập luyện tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp các VĐV trở về từ SEA Games 32

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 

Bài N. H, Ảnh; Văn Duy

Print
282 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top