TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Năm 2022, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tiếp tục hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu, uy tín

611 Lượt xem

Sáng ngày 14/1, tại Tổng cục TDTT, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt đã có buổi làm việc với Bệnh viện Thể thao Việt Nam để nghe báo cáo kế hoạch năm 2022. Dự buổi làm việc có đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính và Văn phòng Tổng cục TDTT.

Ông Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Theo báo cáo của ông Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam, năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp đã tác động mạnh đến các hoạt động của đời sống xã hội, toàn thể lãnh đạo, viên chức, y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã cùng nhau nỗ lực vượt qua thách thức, xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành công trong công tác y tế, công tác TDTT và công tác phòng chống dịch COVID-19.

Phát huy thành tích đã đạt được, năm 2022, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu tiếp tục nâng cao năng lực cơ sở vật chất, trang thiết bị, tổ chức bộ máy, nhân lực, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, loại hình dịch vụ; Từng bước tăng cường thương hiệu, uy tín bệnh viện, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ y tế, phòng chống dịch và phục vụ thắng lợi các sự kiện của ngành.

Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng đặt ra chỉ tiêu cụ thể đối với mỗi nội dung công việc như: thực hiện công suất giường bệnh, tổng số bệnh nhân khám chữa và điều trị nội trú, số ca phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm và công tác y học thể thao.

Cụ thể, đối với công tác y học thể thao, ngoài việc đặt ra chỉ tiêu cho từng nội dung tư vấn, khám, điều trị cho các VĐV, HLV, Bệnh viện Thể thao Việt Nam dự kiến cử cán bộ tham gia đào tạo y học thể thao cho sinh viên, đối tượng học tập, tập luyện, huấn luyện y học thể thao và tổ chức các lớp tập huấn về y tế, y học thể thao.

Toàn cảnh buổi làm việc

Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong việc triển khai thực hiện VOFFICE liên thông với Tổng cục TDTT và Bộ VHTTDL khi chủ động đề xuất vấn đề này trong kế hoạch công tác năm 2022. Ngoài ra, Đề án mạng lưới Y học thể thao toàn ngành và Thông tư khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện tập luyện, thi đấu cho VĐV các đội tuyển quốc gia đều là những vấn đề mà toàn thể lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam đang rất quan tâm, trăn trở. Riêng đối với Thông tư khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện tập luyện, thi đấu cho  VĐV các đội tuyển quốc gia, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã thành lập một Ban soạn thảo để phân tích và tham mưu xây dựng nội dung.

Tại buổi làm việc, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính và Văn phòng Tổng cục TDTT đã đóng góp ý kiến cho kế hoạch công tác năm 2022 của Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng như đề xuất phối hợp để làm rõ những vấn đề còn khúc mắc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong công tác chuyên môn, cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đối với kế hoạch công tác năm 2022 mà lãnh đạo Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã trình bày tại cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt cơ bản thống nhất về chủ trương đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp với Bệnh viện Thể thao Việt Nam trong việc triển khai các nhiệm vụ được giao theo đúng quy định của pháp luật.

A.T, ảnh Quý Bảng

Print
611 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top