TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Liên đoàn thể thao, doanh nghiệp đồng hành cùng VĐV tại SEA Games 31

890 Lượt xem

Với mục tiêu đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên Việt Nam tại SEA Games 31, gần đây nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã cùng chung tay chia sẻ với một số đội tuyển quốc gia khắc phục khó khăn trong quá trình chuẩn bị hướng tới SEA Games 31. Cùng với đó, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra thông báo về gói hỗ trợ tiền thưởng dành cho những VĐV đạt thành tích cao ở kỳ Đại hội lần này.

Cụ thể, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam đã công bố mức thưởng lần lượt là 100 triệu đồng, 50 triệu đồng và 30 triệu đồng cho các VĐV giành Huy chương Vàng (HCV), Huy chương Bạc (HCB), Huy chương Đồng (HCĐ).

Trong khi đó, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cũng xác nhận có khoản tiền thưởng khoảng 500 triệu đồng cho VĐV và con số này vẫn có thể tiếp tục tăng lên trong những ngày tới khi có một số nhà tài trợ đang có thiện trí ủng hộ kinh phí, khuyến khích VĐV thi đấu.

Các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng VĐV Việt Nam 

Hiện nay, một số doanh nghiệp đã công bố mức thưởng, hỗ trợ, trong đó có Ngân hàng Nam Á. Thông qua sự kết nối của Liên đoàn Cờ Việt Nam, Ngân hàng này đã công bố mức thưởng cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tham dự SEA Games 31. Trong đó, HCV cá nhân và đồng đội được 20 triệu đồng; HCB cá nhân và đồng đội (mỗi giải): 10 triệu đồng; HCĐ cá nhân và đồng đội (mỗi giải): 6 triệu đồng.

Ngoài khoản thưởng theo quy định của Chính phủ (45 triệu đồng cho HCV, 25 triệu đồng cho HCB, 20 triệu đồng cho HCĐ), mức thưởng của các doanh nghiệp, liên đoàn thể thao quốc gia, địa phương, chính HLV các đội tuyển quốc gia cũng nỗ lực tìm giải pháp nâng cao động lực thi đấu cho VĐV.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Liên đoàn Cờ Việt Nam cũng đã có kế hoạch khen thưởng cho VĐV giành Huy chương tại SEA Games 31. Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Việt Nam đang huy động kinh phí để có thể chốt mức thưởng trong những ngày tới. Nhiều Liên đoàn thể thao khác cũng sẽ có hình thức thưởng xứng đáng cho VĐV.

SEA Games 31 là một kỳ Đại hội đặc biệt nhất từ trước đến nay khi phải đối mặt do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid 19, nhiều VĐV trong 2 – 3 năm qua không được đi tập huấn tại nước ngoài và ít tham gia các giải đấu quốc tế nâng cao trình độ. Chính vì vậy, việc đồng hành chia sẻ trước những khó khăn của ban tổ chức SEA Games 11 cũng như dành nguồn kinh phí hỗ trợ, khuyến khích tinh thần VĐV thi đấu là việc làm vô cùng ý nghĩa, hành động đẹp của các Liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia,  cũng như các tổ chức doanh nghiệp trong nước. Tin rằng với sự đồng hành, sát cánh từ các nhà tài trợ sẽ tiếp thêm động lực để các đội tuyển thể thao Việt Nam tạo nên kỳ tích tại SEA Games 31.

N.H

Print
890 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top