TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

1251 Lượt xem

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/ 21-6-2022), Tổng cục trưởng Tổng cục TTDTT Đặng Hà Việt và Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã tới thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trong ngành.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt tại Trung Tâm Thông tin TDTT, Tạp Chí Thể thao, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đánh giá cao các cơ quan thông tin truyền thông, báo chí của ngành đã làm tốt vai trò, chức năng của mình trong công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động thể thao trong nước và quốc tế của Thể thao Việt Nam. Đặc biệt, tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn, cũng như các hoạt động quản lý nhà nước về TDTT luôn có sự đồng hành, sát cánh của các phóng viên, nhà báo trong và ngoài ngành TDTT.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng tập thể phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Thông tin TDTT (Ảnh: Văn Duy)

Dấu ấn gần đây nhất về sự đóng góp quan trọng của báo chí, truyền thông đã góp phần tạo nên thành công của SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. Cùng với đó, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh: với khối lượng công việc nhiều, trong khi lực lượng phóng viên, biên tập viên mỏng nhưng các cơ quan báo chí trực thuộc Tổng cục TDTT đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đây là điều rất đáng biểu dương.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị báo chí trong công tác truyền thông của ngành TDTT. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho rằng: Hoạt động thông tin tuyên truyền của các đơn vị báo chí không ngừng được đẩy mạnh, cải tiến cả về nội dung, kỹ thuật công nghệ, đã góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền quảng bá cho Ngành. Đồng thời, công tác thông tin tuyên truyền đã kịp thời cổ vũ, động viên những tấm gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến và tích cực đấu tranh chống các hành vi tiêu cực… Với những nỗ lực trên, các đơn vị báo chí đã nhận được sự tin tưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT cùng các địa phương trong công tác truyền thông phục vụ nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng Tạp Chí Thể thao (Ảnh: Quý Lượng)

Thay mặt đội ngũ phóng viên, biên tập viên, ông Nguyễn Thạch Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tổng cục TDTT thời gian qua đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện để cán bộ, phóng viên làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền. Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền về hoạt động thể thao thành tích cao, thể thao quần chúng, các cơ quan thông tấn, báo chí cũng luôn chú trọng phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị trong ngành TDTT tuyên truyền công tác quản lý, hoạt động của các liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia….

Nhân dịp nay, ông Nguyễn Thạch Hưng cũng mong muốn, đề nghị trong thời gian tới lãnh đạo Tổng cục TDTT, các Vụ, đơn vị trực thuộc sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác phối hợp để các hoạt động về thông tin, tuyên truyền của ngành ngày càng hiệu quả hơn.

N.H

Print
1251 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top