TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

792 Lượt xem

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/61925 - 21/6/2020), trong ngày 18/6, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cùng các Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT: Trần Đức Phấn, Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh, Nguyễn Danh Hoàng Việt đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị báo chí trong và ngoài ngành.

Image

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng chúc mừng Trung tâm Thông tin TDTT Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam tại (Ảnh: Văn Duy)

Tại các đơn vị báo chí, lãnh đạo Tổng cục TDTT cảm ơn, đánh giá cao các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn bám sát để kịp thời thông tin, tuyên truyền về hoạt động của ngành TDTT cũng như diễn biến các giải đấu TDTT trong và ngoài nước; qua đó đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng nền TDTT nước nhà. Lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT  để nắm bắt thông tin chính thống sớm nhất, chính xác nhất, kịp thời định hướng dư luận. Tổng cục TDTT luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ quan báo chí trong quá trình tham gia tác nghiệp tại các sự kiện lớn trong lĩnh vực TDTT.

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Trung tâm thông tin TDTT, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành quả, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Thông tin TDTT trong thời gian qua. Tổng cục trưởng nhấn mạnh Trang thông tin điện tử của Tổng cục TDTT do Trung tâm Thông tin TDTT quản lý là nơi phát ngôn của Tổng cục TDTT phổ biến các chủ trương, chính sách phát triển Ngành, là công cụ quan trọng để lãnh đạo Tổng cục nắm bắt tình hình hoạt động TDTT, góp phần phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành. Tuy nhiên, để theo kịp với sự phát triển của nền TDTT, Trang thông tin điện tử cần phải nâng cao chất lượng hơn nữa; đồng thời cần phải hướng đến nhiệm vụ phổ biến, hướng dẫn người dân trong việc tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật với những bài tập đa dạng có chất lượng để từ đó thu hút được nhiều hơn nữa độc giả quan tâm đến Trang tin.

Image

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh thăm và chúc mừng Trung tâm Thông tin TDTT (Ảnh: Văn Duy)

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Thông tin TDTT, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT Nguyễn Thạch Hưng bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Tổng cục TDTT nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Phó Giám đốc Nguyễn Thạch Hưng cảm ơn sự quan tâm và những chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng cục TDTT đối với hoạt động của Trung tâm Thông tin TDTT và các Vụ, cơ quan đơn vị trong ngành TDTT đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện để cán bộ, phóng viên Trung tâm Thông tin TDTT làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền.

Với chức năng, nhiệm vụ được giao, ý thức được trách nhiệm của một đơn vị thông tin của Ngành, Phó Giám đốc Nguyễn Thạch Hưng cũng mong muốn trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục TDTT sự đồng hành, phối hợp của các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác thông tin, tuyên truyền đạt hiệu quả ngày càng cao. Đồng thời, trong thời gian tới, Trung tâm Thông tin TDTT sẽ tiếp tục có những cải tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng của Trang tin điện tử TDTT, góp phần vào thành công chung của ngành TDTT.

KC

Print
792 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top