CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Khích lệ, động viên VĐV Phạm Như Phương sớm tập luyện trở lại

460 Lượt xem

Đó chính là mong muốn, đề nghị từ phía lãnh đạo Cục TDTT, bộ phận chuyên môn trong khuôn khổ buổi gặp mặt, trao đổi trò chuyện với VĐV Phạm Như Phương diễn ra ngày 19/1 nhằm nắm bắt, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề liên quan đến quyết định giải nghệ của VĐV trẻ này.

Theo đó, với tinh thần trao đổi cởi mở, lắng nghe, chia sẻ trước những tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề còn khúc mắc trong tâm tư của VĐV Phạm Như Phương, Cục trưởng Đặng Hà Việt cho rằng, Phạm Như Phương là một VĐV trẻ, triển vọng của TDDC Việt Nam. Tài năng của VĐV này đã được khẳng định ở các sân chơi trong nước và đang từng bước chinh phục đấu trường quốc tế. Chính vì vậy, ngành TDTT mong muốn, sau một quãng thời gian nghỉ ngơi Như Phương sớm trở lại tập luyện tại đơn vị cô đã đầu quân là Hà Nội. Với trình độ chuyên môn và sự nghiêm túc, chăm chỉ trong tập luyện, nếu trình độ Như Phương vẫn đảm bảo đủ các yếu tố, quy định từ tổ chuyên môn của đội tuyển TDDC quốc gia thì chắc chắn bộ môn TDDC, Cục TDTT sẽ sớm triệu tập Như Phương lên đội tuyển quốc gia và các quyền lợi, chế độ dành cho VĐV đỉnh cao cấp đội tuyển quốc gia được đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước.

Image

Cục TDTT khuyến khích, động viên VĐV Phạm Như Phương sớm trở lại tập luyện, duy trì phong độ (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt, nếu Phạm Như Phương phát triển tốt về chuyên môn thì bộ môn, Liên đoàn TDDC và ngành TDTT Việt Nam sẵn sàng phối hợp cùng địa phương đầu tư trọng điểm theo đúng chiến lược phát triển thể thao thành tích cao của ngành trong những năm tới. Bởi TDDC là môn thể thao Olympic, ASIAD, cùng với những thành tích ấn tượng mà bộ môn này mang về cho thể thao Việt Nam trong thời gian qua đã minh chứng đây là môn thể thao thế mạnh, trọng điểm của thể thao Việt Nam tại các đại hội thể thao quốc tế lớn.   

Tuy nhiên, các nhà quản lý, giới chuyên môn cũng trăn trở rằng liệu khi trở lại tập luyện, sự đam mê, nhiệt huyết, tâm lý của Như Phương còn có được tốt như trước. Về điều này, Cục TDTT tin rằng, Phạm Như Phương là VĐV đã nhiều năm tập luyện đỉnh cao nên đã tạo nên sự chuyên nghiệp, biết vượt qua khó khăn, vất vả, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống khác nhau trong tập luyện và cuộc sống và hơn cả là niềm đam mê, khát vọng cống hiến vì mầu cờ sắc áo, vinh quang của quốc gia Như Phương sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Những thông tin xoay quanh VĐV Phạm Như Phương được đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng trong những ngày gần đây là vấn đề mà ngành TDTT luôn lắng nghe, rút kinh nghiệm, hoàn thiện hơn trong công tác quản lý, điều hành VĐV trong tập luyện và thi đấu đỉnh cao. Qua đó, góp phần đưa nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển vững mạnh, chuyên nghiệp hơn.

Thu Hằng

 

Print
460 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top