CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Họp báo Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX sẽ diễn ra vào sáng 28/11

717 Lượt xem

Để chuẩn bị cho buổi họp báo Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX vào sáng 28/11 tại khách sạn Bảo Sơn cũng như rà soát các công việc về thông tin truyền thông tại Đại hội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT,  Lê Thị Hoàng Yến -Trưởng Tiểu ban Thông tin - Tuyên truyền chủ trì buổi làm việc với các thành viên Tiểu ban.

Theo đó, Phó Trưởng tiểu ban Lý Đức Thuỳ cho biết: các công tác chuẩn bị cho buổi họp báo Đại hội cơ bản đã hoàn thành, buổi họp báo sẽ diễn ra vào sáng 28/11 tại khách sạn Bảo Sơn. Hiện, Tạp chí Thể thao đang gấp rút hoàn thiện các công tác chuẩn bị cho buổi khai trương Trung tâm báo chí ở Quảng Ninh, dự kiến thời gian khai trương sẽ diễn ra vào chiều 9/12.

Cho đến thời điểm này, môn thi đấu đầu tiên của Đại hội là Đua thuyền Rowing đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công tác tổ chức môn Đua thuyền Rowing đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng như các đoàn tham dự. Kết quả thi đấu môn Đua thuyền Rowing đã được cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau thời điểm kết thúc từng trận đấu trên website Đại hội dh9.tdtt.gov.vn.

Phó Trưởng Tiểu ban Ngô Thịnh Hường báo cáo công việc triển khai tại buổi làm việc

Hiện đối với công tác đào tạo tình nguyện viên, Tạp chí Thể thao và Trung tâm thông tin đã và đang triển khai phối hợp với các địa phương đăng cai để xây dựng kế hoạch đào tạo lực lượng tình nguyện viên phục vụ mảng CNTT và tuyên truyền.

Sau khi nắm bắt tình hình, bà Lê Thị Hoàng Yến đề nghị các thành viên tiếp tục rà soát lại các công tác chuẩn bị để các hoạt động của Tiểu ban được diễn ra theo đúng kế hoạch. Các thành viên của Tiểu ban cần nỗ lực chủ động trong công việc và cần phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để hoàn thành tốt nhất các công việc được giao.

Công tác thông tin tuyên truyền đến thời điểm này, Ban Tổ chức Đại hội cũng đã hoàn thiện các đầu mục công việc, trong đó đã thống nhất với UBDN tỉnh Quảng Ninh về bộ nhận diện, linh vật, bài hát và khẩu hiệu của Đại hội; hướng dẫn công tác thông tin tuyên truyền và công nghệ thông tin; hoàn thiện Website chính thức của Đại hội; khảo sát, phân tách các nhiệm vụ giữa Trung ương và địa phương về công tác thông tin, tuyên truyền của Đại hội; xây dựng Trailer tuyên truyền và Sổ tay tuyên truyền Đại hội; triển khai thử nghiệm hệ thống công nghệ thông tin phục vụ công tác tổ chức Đại hội.

KC

Print
717 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top