TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hội nghị Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á kết thúc thành công

1703 Lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề trong khuôn khổ kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Việt Nam, sáng ngày 12/5, tại khách sạn Tổng hành dinh của SEA Games 31 Hayatt Regency West Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á với sự tham dự của đại diện của 11 nước khu vực .

Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Cùng dự còn có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương và lãnh đạo Tổng cục TDTT.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã dự và phát biểu khai mạc Hội nghị

Nhắc lại những kết quả đạt được tại kỳ Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam vào tháng Ba vừa qua, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: “Tại Hội nghị lần hai, chúng ta đã quyết nghị nhiều vấn đề quan trọng và với trách nhiệm là nước chủ nhà, Việt Nam đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các Trưởng đoàn, nỗ lực khắc phục khó khăn, huy động các nguồn lực, cơ sở vật chất, kỹ thuật để tập trung hoàn thiện cho công tác tổ chức SEA Games 31”.

Với tinh thần cầu thị, tại Hội nghị này, chủ nhà Việt Nam ghi nhận và xin tiếp thu những đóng góp mang tính chất xây dựng của đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á, để kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng mong muốn nhận được sự chia sẻ của các nước nếu công tác tổ chức có những vấn đề chưa đáp ứng được yêu cầu của các quốc gia tham dự.

Hội nghị Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á với sự tham dự của đại diện của 11 nước khu vực Đông Nam Á.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các quốc gia tham dự Đại hội đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trước những vấn đề về thể thao khu vực mà các nước đang quan tâm như làm thế nào để phát triển rộng khắp phong trào thể thao ở mỗi nước và nâng cao thành tích của thể thao khu vực tại những sự kiện thể thao lớn ở châu lục và thế giới. Bên cạnh đó, đại diện các quốc gia cũng bày tỏ sự ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam, việc chuẩn bị tổ chức SEA Games 32 tại Campuchia và các kỳ SEA Games tiếp theo.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
1703 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top