CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Hội nghị Ban chấp hành Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á

899 Lượt xem

Hội nghị Ban Chấp hành Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã diễn ra vào chiều ngày 11/5 tại khách sạn Tổng hành dinh của SEA Games 31 Hayatt Regency West Hà Nội với sự tham dự của đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á.

Là một hoạt động bên lê của Đại hội, trưởng đoàn, đại diện các đoàn thể thao của các quốc gia khu vực Đông Nam Á (SEAGF) đã tham dự sự kiện để cùng thảo luận, từ đó rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á tiếp theo.

Một trong số những vấn đề được các đại biểu tham dự Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đưa ra chia sẻ và quan tâm nhiều nhất đó là việc lựa chọn các môn thể thao để đưa vào chương trình thi đấu tại các kỳ SEA Games hay thời gian chốt các môn thi đấu chính thức, công tác hỗ trợ các đoàn tham dự đại hội, bản quyền, quảng cáo trong thể thao…

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những khó khăn, bất lợi của nước chủ nhà khi ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong suốt quá trình chuẩn bị cho sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã diễn ra vào chiều ngày 11 tháng Năm tại khách sạn Tổng hành dinh của SEA Games 31 Hayatt Regency West Hà Nội (Ảnh: Tuấn Đức)

Hội nghị BCH Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã diễn ra vào chiều ngày 11/5 tại Hà Nội (Ảnh: Tuấn Đức)

Tại hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam đã thay mặt nước chủ nhà Việt Nam gửi lời chào mừng đến tất cả thành viên các đoàn đến tham dự SEA Games 31 được tổ chức tại Hà Nội và 11 địa phương lân cận. Ông Phấn khẳng định: đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 đã hoàn tất.

Trong điều kiện khó khăn sau gần 02 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Việt Nam đã hết sức nỗ lực để có thể tổ chức một kỳ SEA Games khiến mỗi thành viên tham dự đều cảm thấy hài lòng. Chính vì vậy, ông Trần Đức Phấn mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ phía các đoàn tham dự nếu công tác tổ chức Đại hội còn có thiếu sót, hạn chế, chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các đoàn tham dự.

Ông Trần Đức Phấn hy vọng SEA Games 31 sẽ tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên các đoàn thể thao khu vực tham dự Đại hội khi trở về nhà cũng như gửi lời chúc vận động viên thi đấu thành công.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo về những nội dung chính trong ba phiên họop của các tiểu ban thể thao và luật; y tế và phòng, chống doping; phụ nữ và thể thao diễn ra vào sáng 11/5.

A.T

Print
899 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top