CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trung tâm HLTTQG Cần Thơ: không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện các đội tuyển quốc gia

2732 Lượt xem

Đến thời điểm này, dự án xây dựng Trung tâm đã hoàn tất giai đoạn 1 với  hệ thống các công trình phục vụ nhu cầu tập luyện các môn thể thao. Chính vì vậy, Trung tâm chính thức chuyển về trụ sở mới tại quận Ô Môn từ cuối tháng 2/2018. Từ đó đến nay, Trung tâm đã từng bước ổn định về nhân sự, sắp xếp, bố trí chỗ làm việc cho các phòng ban, cũng như địa điểm tập luyện cho các đội tuyển. Hiện tại, một số hạng mục công trình đã hoàn tất, đảm bảo cho việc tập luyện của các đội, tuy nhiên, một số hạng mục công trình vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện nên chưa thể đưa các VĐV về Trung tâm tập luyện.

Cụ thể, có 5 đội tuyển trẻ đã chuyển về tập huấn tại Trung tâm gồm: Boxing, Judo, Taekwondo, Bóng chuyền bãi biển và Cầu mây. Các đội tuyển này được bố trí ăn ở, tập luyện ngay tại Trung tâm.

Image

Theo kế hoạch, một số đội tuyển đang được tập huấn nhờ tại Vĩnh Long như đội tuyển Bi -a, Bắn cung sẽ lần lượt chuyển về tập huấn tại Trung tâm vào cuối tháng 3 và tháng 5/2018. Đội Canoeing tuyển và trẻ hiện đang gửi tập huấn tại Sóc Trăng sẽ chuyển về Cần Thơ khi hồ Búng Xáng hoàn thành (các công trình thể thao ngoài trời và dưới nước được quy hoạch tại phường Long Tuyền, quận Bình Thủy đến nay vẫn đang trong giai đoạn thi công). Riêng đội tuyển Xe đạp sẽ tiếp tục được  tập huấn tại An Giang. Bởi Trung tâm không có địa điểm phù hợp cho đội tuyển tập luyện, trong khi đó An Giang không chỉ có địa điểm tập luyện phù hợp với môn xe đạp đường trường và xe đạp địa hình mà đây còn là địa phương có thế mạnh số 1 về Xe đạp. Hơn nữa hầu hết các VĐV trong đội tuyển Xe đạp quốc gia phần lớn quê ở An Giang (6 VĐV), số còn lại là ở Lai Châu, Đồng Tháp, Sơn La.

 

Print
2732 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top