CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ
Cục TDTT chỉ đạo tăng cường quản lý thực hiện chế độ, chính sách cho... Cục TDTT chỉ đạo tăng cường quản lý thực hiện chế độ, chính sách cho...

Cục TDTT chỉ đạo tăng cường quản lý thực hiện chế độ, chính sách cho...

0 91

Nhằm tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc chỉ đạo của Bộ trưởng về chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước lĩnh vực TDTT, Cục TDTT đã ban hành công văn số 1196/CTDTT-KHTC gửi các Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia (TTHLTTQG) về việc tăng cường quản lý thực hiện chế độ, chính sách cho VĐV, HLV các đội tuyển quốc gia.

Phát triển thiết chế văn hóa, thể thao: cần tập trung vào 5 nhóm vấn đề

Đó là kết luận của Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn tại Hội thảo Văn hóa năm 2024 với chủ đề “Chính sách và nguồn lực cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao” diễn ra sáng 12/5 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Nam Nhân - Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM: “TPHCM sẽ hoàn thành tốt vai trò chủ nhà của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X”

Trong suốt gần 5 thập kỷ qua, TDTT TPHCM luôn được coi là 1 trong 2 ngọn cờ đầu của thể thao nước nhà. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Ngành TDTT của thành phố đã triển khai hàng loạt chính sách đáng chú ý. Nhân dịp TPHCM chuẩn bị là chủ nhà của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X – 2026, Trang tin TDTT Việt Nam đã có cuộc trao đổi cùng ông Nguyễn Nam Nhân – Phó GĐ Sở Văn hoá...

Chương trình hành động của Bộ VHTTDL thực hiện Kết luận số 70-KL/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển thể dục, thể thao trong giai đoạn mới và Hướng dẫn số 144-HD/BTGTW ngày 05/3/2024 của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Cán sự đảng Bộ VHTTDL ban hành Chương trình hành động với những nhiệm vụ cần triển khai.

NSND Trọng Trinh: 'Được quảng bá văn hóa, võ thuật Việt Nam là những kỷ niệm khó quên...'

Trở về từ châu Âu sau hai tuần tham gia chuyến đi làm việc, quảng bá văn hoá Việt Nam thông qua môn Lân sư rồng và Vovinam - Việt Võ đạo tại 1 số nước châu Âu với tư cách là Phó Chủ tịch Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam, NSND Trọng Trinh đã có chia sẻ về những kỷ niệm không thể quên trong những ngày tháng 4 vừa qua.

Paralympic 2024: Thể thao NKT Việt Nam dự kiến góp mặt từ 6 đến 7 VĐV

Sau khi kết thúc Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2024-2029 Hiệp hội Paralympic Việt Nam, Trang tin điện tử TDTT Việt Nam đã có trao đổi với ông Trần Đức Thọ, Tổng thư ký Hiệp hội về những định hướng phát triển trong nhiệm kỳ của của Thể thao NKT Việt Nam.

Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt: Cách thức tiếp cận mới sẽ giúp ngành thể thao phát triển tốt hơn

Thể thao Việt Nam đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống (27-3-1946 / 27-3-2024) và trong những chia sẻ của mình cùng SGGP, Cục trưởng Cục TDTT – ông Đặng Hà Việt đưa ra nhiều phân tích để ngành sẽ có thêm những sự đầu tư mạnh mẽ phát triển hơn.

Công tác quản lý nhà nước về xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao đạt nhiều kết quả

Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và các kết quả đạt được của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các bộ, ngành liên quan, các địa phương trong công tác tham mưu, xây dựng chính sách, pháp luật và thực hiện công tác quản lý nhà nước về xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao.

1345678910Sau

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top