TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó Trưởng Ban Tổ chức Trần Đức Phấn: “Việc chuẩn bị SEA Games 31 vẫn diễn ra bình thường”

2525 Lượt xem

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trần Đức Phấn đã khẳng định như vậy tại hội nghị xúc tiến tiếp thị tài trợ SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 vào sáng nay. Và hội nghị này chính là một minh chứng sinh động cho quyết tâm, nỗ lực của nước chủ nhà.

Giải đáp mối quan tâm lớn của đại diện đông đảo tổ chức, doanh nghiệp tham dự hội nghị, Phó Trưởng Ban Tổ chức cho biết việc chuẩn bị đăng cai SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 vẫn đang diễn ra bình thường, với quyết tâm và nỗ lực cao nhất.

Image

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trần Đức Phấn

Đến thời điểm này cả 10 quốc gia khác cũng không có ý kiến nào khác hay bày tỏ sự lo ngại gì về hai sự kiện thể thao lớn nhất khu vực do Việt Nam đảm trách vai chủ nhà. Vào tháng 5 tới, ngành thể thao sẽ tổ chức hội nghị Trưởng đoàn các nước dự tranh theo hình thức trực tuyến

Theo Phó Trưởng Ban Tổ chức Trần Đức Phấn, chính hội nghị xúc tiến tiếp thị tài trợ là một minh chứng sinh động cho quyết tâm và nỗ lực chuẩn bị, tổ chức của Việt Nam. Ông Phấn đặc biệt đánh giá cao sự tích cực, cách làm bài bản, chuyên nghiệp của Vietcontent- đơn vị đại diện, tư vấn tiếp thị tài trợ cho Ban Tổ chức. 

Chỉ sau đúng một tuần kể từ lễ ký kết và công bố ra mắt, Vietcontent đã tổ chức ngay một hội nghị xúc tiến đạt hiệu quả và chất lượng cao, với sự tham dự của đại diện hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có nhiều thương hiệu tầm cỡ hàng đầu quốc gia. Hội nghị không chỉ khơi mở, kết nối, thúc đẩy quan hệ đắc lực giữa Ban Tổ chức với các tổ chức, doanh nghiệp mà còn là một dịp quảng bá, tạo sức hút quan trọng cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. 

Đáng chú ý, ngay tại hội nghị, Ban Tổ chức đã ký với 4 đối tác biên bản thỏa thuận hợp tác tài trợ cho Đại hội. Ông Phấn cũng tin tưởng đơn vị tư vấn, đại diện Vietcontent sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, tiêu chí mà Ban Tổ chức đặt ra, tạo bước đột phá cho cả mảng tiếp thị tài trợ của SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. 

Bài, ảnh: ĐVC

Print
2525 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top