CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Lãnh đạo Cục TDTT chúc mừng những người “đưa đò” của Thể thao Việt Nam

765 Lượt xem

Hòa trong không khí tưng bừng, trang trọng của cả nước hướng đến kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023), đại diện lãnh đạo Cục TDTT ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng và bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng đã tới thăm và chúc mừng trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Trường phổ thông năng khiếu TDTT Olympic, Viện khoa học TDTT, Trường Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực TDTT cũng như được nhiều VĐV tài năng của thể thao Việt Nam theo học, định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Tại đây, lãnh đạo Cục TDTT đã gửi những lẵng hoa chúc mừng cùng những lời chúc tốt đẹp tới các thầy, cô giáo, HLV đang đảm trách công tác giảng dạy sinh viên, VĐV đã truyền tải tới bao lớp thế hệ học trò những kiến thức quý giá, thành tích cho sự phát triển của Thể thao nước nhà.

Trân trọng, xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo ngành TDTT dành cho sự nghiệp đào tạo, huấn luyện trong lĩnh vực TDTT, đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận được sự chúc mừng lần này đã gửi lời cảm ơn chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đến các cán bộ lãnh đạo ngành TDTT Việt Nam đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao trong nhiều năm qua, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển ngày càng lớn mạnh của các trường, trung tâm, viện...

Nhân dịp sự kiện kỷ niệm 64 năm thành lập Trung tâm HLTTQG Hà Nội, tri ân các thầy cô HLV nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam mới diễn ra gần đây, trong lời phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Đặng Hà Việt đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhắc tới những người thầy – hiện đang là HLV tại các đội tuyển Thể thao, cũng như những người đã và đang làm công tác giảng dạy tại các Cơ sở đào tạo về lĩnh vực TDTT, Trung tâm huấn luyện thể thao trên cả nước.

Cục trưởng Đặng Hà Việt cũng không quên gửi lời tri ân tới các thế hệ "người đưa đò" đi trước, các cán bộ nguyên lãnh đạo ngành, lãnh đạo trường và trung tâm qua các thời kỳ; các thầy cô, cán bộ, giảng viên, HLV đã có nhiều đóng góp trong công tác giảng dạy, đào tạo, huấn luyện nhiều thế hệ sinh viên, VĐV mang về nhiều thành tích thể thao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ngành, quốc gia giao phó.

Với kinh nghiệm, sự tâm huyết, hết mình dìu dắt các thế hệ VĐV từ sự khởi đầu của sự nghiệp VĐV chuyên nghiệp đi đến đỉnh cao thành tích. Các thầy, cô, HLV đã để lại những dấu ấn đẹp trong sự nghiệp huấn luyện của mình, sự tin yêu, kính trọng, biết ơn của các VĐV.

Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo Cục TDTT tới chúc mừng các thầy, cô, HLV nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 

Image

Image

Image

Image

Image

B.K

Print
765 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top