CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục trưởng Đặng Hà Việt thăm Trung Tâm HLTTQG Tp. Hồ Chí Minh nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn

465 Lượt xem

Ngày 20/02, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt đã tới thăm Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia (TTHLTTQG) TP. Hồ Chí Minh và động viên các đội tuyển đang tập huấn tại đây nhân dịp đầu Xuân mới 2024.

Trong chuyến thăm, Cục trưởng Đặng Hà Việt đã gửi chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo Trung tâm, các chuyên gia, HLV, VĐV đội tuyển quốc gia, đội tuyển trẻ quốc gia một năm mới nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Cục trưởng Đặng Hà Việt đánh giá cao sự nỗ lực, chăm chỉ, tích cực tập luyện của các VĐV hướng tới các mục tiêu quan trọng trong năm 2024. Đồng thời, mong muốn, bước sang năm 2024 ban huấn luyện, VĐV các đội tuyển tiếp tục phát huy truyền thống, luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Image

Cục trưởng Đặng Hà Việt chúc tập thể cán bộ, các HLV, VĐV đội tuyển quốc gia một năm mới nhiều thành công

Tại các địa điểm tập luyện của mỗi đội tuyển, Cục trưởng Đặng Hà Việt đã nhắc nhở các đội tuyển phải hết sức thận trọng trong quá trình tập luyện để hạn chế tối đa các chấn thương xảy ra. Đặc biệt, cần chú trọng quan tâm tới quá trình chăm sóc sức khỏe, sử dụng các sản phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe phải được kiểm tra, hỏi ý kiến từ bộ phận y tế của Trung tâm để không vô tình phạm phải các chất nằm trong danh sách cấm Doping trước trong và sau khi làm các nhiệm vụ quốc gia tại các giải đấu quốc tế và trong nước diễn ra trong thời gian tới.

Nhân dịp đầu năm, Cục trưởng Đặng Hà Việt cùng lãnh đạo TTHLTTQG TP. Hồ Chí Minh đã lì xì chúc may mắn cho thành viên các đội tuyển, đội tuyển trẻ quốc gia.

Trân trọng ghi nhận sự quan tâm, động viên từ lãnh đạo Cục TDTT, Giám đốc TTHLTTQG TP. Hồ Chí Minh Phạm Thanh Tú đã gửi lời cảm ơn trước những lời thăm hỏi chúc tết ân cần thể hiện sự quan tâm của lãnh Cục TDTT. Đồng thời khẳng định tập thể HLV, VĐV các đội tuyển luôn ghi nhớ những lời dặn dò từ lãnh đạo ngành TDTT. Các đội tuyển tập luyện tại Trung tâm đều thể hiện rõ quyết tâm vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực tập luyện để chinh phục đỉnh cao thành tích tại các sân chơi thể thao quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo ngành TDTT tới thăm Trung tâm HLTTQG TP. Hồ Chí Minh

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 

N.H, Ảnh: Thanh Tú

Print
465 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top